Xu Hướng 3/2023 # Cả Họ Làm Quan Và Khái Niệm “Xung Đột Lợi Ích” # Top 4 View | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cả Họ Làm Quan Và Khái Niệm “Xung Đột Lợi Ích” # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Cả Họ Làm Quan Và Khái Niệm “Xung Đột Lợi Ích” được cập nhật mới nhất trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chuyện cả họ được sắp xếp làm cán bộ ở huyện Mỹ Đức (Hà Nội) xem ra có cái gì không hoàn toàn bình thường…

Minh họa (theo báo điện tử Một thế giới)

Nhân đọc bài này:

http://motthegioi.vn/chuyen-hang-ngay/ca-ho-lam-quan-khong-co-tai-sao-duoc-the-231778.html

Chuyện cả họ được sắp xếp làm cán bộ ở huyện Mỹ Đức (Hà Nội) xem ra có cái gì không hoàn toàn bình thường…

xin có vài dòng về “xung đột lợi ích”.

Trong cuộc sống đời thường, ở Đại học chẳng hạn, luật cấm một cách rõ ràng là cha mẹ vợ chồng không được quyền hỏi thi người cùng gia đình mình. Thật ra, đại đa số những giáo sư Đại học, tự trọng, thường gửi con cái họ theo học ở các trường khác để không gây ra những hoàn cảnh “tế nhị”.

Ở tòa án cũng thế, khi có liên hệ bà con hay tình cảm với bị cáo, các thẩm phán phải kín đáo giao vụ kiện đó cho người khác.

Trên thương trường, ở Bỉ, luật cấm nhờ “tay trong” giúp để mua lại xí nghiệp hay đấu thầu các công trình, … Mức phạt có thể lên đến 5 năm tù và những bồi thường dân sự khác. Và các thương vụ như thế sẽ bị hủy – dĩ nhiên rồi.

Một cách tổng quát hơn, thông thường ta không thể vừa …đá bóng vừa làm trọng tài. Một người quản lý, dù là quản lý xí nghiệp hay quản lý quốc gia, không được quyền dùng thế lực quyền hạn của mình để thiên vị vợ chồng hay con cái mình. Thứ nhất tại vì như thế thì không công bằng. Hơn nữa, quyền lợi của xí nghiệp hay của quốc gia là tối thượng, ta cần người tài vào những chức vị chứ không cần người thân.

Đó là một vấn đề vừa đạo đức, lương tâm nghề nghiệp vừa là luật pháp và cuối cùng, đó cũng là sự hữu hiệu hay không của quản lý. Để những liên hệ tình cảm gia tộc chi phối thì quản lý có nguy cơ không thỏa đáng. Tương lai của xí nghiệp, hay của quốc gia có thể bị nguy hại.

Khái niệm “xung đột lợi ích”

Trước nhất xung đột lợi ích được định nghĩa như những tình thế khó xử vì cái chung cái riêng lẫn lộn nhau, đối ngược nhau. Định nghĩa tổng quát này không có ý nói rằng cá nhân nào đó thiên vị và phục vụ cho lợi ích riêng.

Sau đó, nhóm chữ này được dùng để chỉ các tình huống trong đó một cá nhân, hay một tổ chức có thể dùng những vị trí chức vụ khác nhau của mình để lấy những quyết định không hoàn toàn vì lợi ích chung hay vì lợi ích của đám đông mà trái lại, chỉ lo cho lợi ích riêng.

Sự trung lập, công bằng đối xử không được tôn trọng trong các tình huống đó.

Đại đa số các nghề nghiệp, ở trời Âu, đều có “luật nghĩa vụ” (code de déontologie) qui định rõ bổn phận của các thành viên trong đó có bổn phận “quên mình để phục vụ lợi ích người đối diện” – thí dụ điển hình nhất là luật nghĩa vụ của các bác sĩ, luật sư, kiểm toán viên, …

Ngày xưa, bên ta, một ông quan liêm chính là một người biết từ bỏ lợi ích cá nhân để phục vụ lợi ích

chung. Đó là cách ông giải quyết xung đột lợi ích.

Để tránh những xung đột lợi ích không khó

– Dựa trên đạo đức lương tâm nghề nghiệp của tất cả mọi người. Đây là một luật rộng nhất, không có chế tài nhưng có khả năng hữu hiệu nhất. Đi từ ý thức của mỗi người. Một xã hội đạo đức trong đó mọi người đều có lương tâm nghề nghiệp thì xã hội ấy sẽ sinh hoạt nhịp nhàng tốt đẹp, bảo đảm an bình, trật tự và trường tồn.

– Lập biên giới giữa công quyền và các nhóm công kỹ nghệ. Cấm các quan chức (còn làm việc hay đã nghỉ hưu) tham gia vào các chức quản trị xí nghiệp để tránh những trường hợp khó xử.

– Bổn phận khai báo về liên hệ gia đình. Phân cách rõ “công” và “tư”.

– Cấm một người tham gia đảm trách nhiều chức vụ. Tập trung quyền lực là tăng khả năng xung đột lợi ích.

Nguyễn Huỳnh Mai

Recloser Và Các Khái Niệm Liên Quan

Recloser là gì?

Recloser là một thiết bị điện, còn được gọi là máy cắt tự đóng lại (tự động đóng lại). Như các bạn đã biết, phần lớn sự cố trong hệ thống phân phối điện là sự cố thoáng qua. Vì vậy để tăng cường năng lực cung cấp điện, thay vì sử dụng máy cắt, người ta thường sử dụng máy cắt tự đóng lại. 

Recloser – thiết bị đóng cắt tự động hoạt động chính xác, độ tin cậy cao và kinh tế được sử dụng cho hệ thống phân phối lưới điện lên đến cấp điện áp 38kV. Recloser thường được trang bị cho các đường trục chính, công suất lớn và đường dây dài có giá trị cao. Đối với hệ thống điện, Recloser là tập hợp của các bộ phận sau:

Bảo vệ quá tải

Tự đóng lại

Thiết bị đóng cắt

Điều khiển bằng tay

Nguyên lý hoạt động

         Về bản chất, Recloser là máy cắt thông thường có kèm theo bộ điều khiển cho phép lập trình số lần đóng lặp đi lặp lại theo yêu cầu xác định trước. Đồng thời sẽ đo và lưu trữ các giá trị quan trọng như P,U,I, thời điểm ngắt mạch,….

         Khi xuất hiện ngắn mạch, Recloser mở ra ( cắt mạch ), sau một khoảng thời gian t1 ( cài đặt ban đầu ) nó sẽ tự động đóng lại. Lúc này, nếu sự cố còn tồn tại, recloser sẽ tiếp tục mở mạch, sau thời gian t2 recloser sẽ tự động đóng mạch. Cứ như vậy, recloser hoạt động theo đúng chương trình được cài đặt ban đầu.

Ở Việt Nam đang dùng các loại recloser nào?

Tại thị trường Việt Nam, hiện nay đang sử dụng chính là các Recloser của các hãng: Nulec (Schneider), Siemen, F6, FXB/FXA (Cooper), VR3S (ABB),….

BKAII Co.,LTD

Bất Động Sản Và Các Khái Niệm Liên Quan

Vậy bất động sản là gì? Được chia làm bao nhiêu loại?

Bất động sản là gì: theo đa số các quốc gia trên thế giới và cả Việt Nam chúng ta đều đinh nghĩa bất động sản là đất đai và những tài sản khác gắn liền với đất, không tách rời, và được xác định bởi vị trí địa lý của miếng đất ấy.

Hiện nay có 2 cách để phân loại bất động sản:

Cách 1: theo Wikipedia, (theo mình cách này dễ hiểu hơn, quan điểm cá nhân)

Cách 2: đương nhiên là theo quy định của Việt Nam mình

Nào chúng ta cùng đi vào cách thứ nhất: hiện nay, bất động sản được chia làm 3 loại:

Bất động sản có đầu tư xây dựng:

– Bất động sản nhà đất ( bao gồm đất đai và các tài sản gắn liền với đất đai ) – Bất động sản nhà xưởng và công trình thương mại – dịch vụ. – Bất động sản hạ tầng, bất động sản trụ sở làm việc, v..v..

Bất động sản nhà ở chiếm số lượng nhiều nhất, phức tạp nhất, và chiếm phần lớn giao dịch trong thị trường bất động sản của một nước.

Bất động sản không đầu tư xây dựng

– Đất nông nghiệp – Đất nuôi trồng thủy sản – Đất làm muối – Đất hiếm – Đất chưa sử dụng

– Các công trình bảo tồn quốc gia – Di sản văn hóa vật thể – Nhà thờ họ, đình chùa, miếu mạo. – Nghĩa trang, v..v…

Cách thứ 2: theo điều 174 luật dân sự năm 2005 của nước ta, bất động sản chia làm 4 loại:

– Đất đai. – Nhà ở và các công trình khác gắn liền với đất đai. – Tài sản khác gắn liền với đất đai. – Tài sản gắn liền với nhà ở và công trình xây dựng gắn liền với đất đai.

Trong các loại bất động sản trên, ba loại đầu là các loại bất động sản do bản chất ( do bản chất không thể di dời được, không tự di dời được, như là đất đai và tất cả những gì gắn liền với đất ). Loại bất động sản cuối cùng là tài sản gắn liền với nhà ở và công trình xây dựng gắn liền với đất đai, là những vật có thể di dời được tuy nhiên về mặt pháp lý vẫn được coi là bất động sản.

Đất nền: là những lô đất gần mà gần như chưa có những tác động nào của con người như đào lắp, san đất mà vẫn giữ nguyên hiện trạng đất như ban đầu.

Đất nền dự án: chính là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái nguyên vẹn ban đầu.

Thị trường bất động sản: là thị trường mua bán, cho thuê các bất động sản, có sự tham gia của người mua, người bán, chủ dầu tư, môi giới, và các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

Cách loại hình dịch vụ bất động sản đang hoạt động:

– Dịch vụ môi giới BĐS; – Dịch vụ sàn giao dịch BĐS; – Dịch vụ tư vấn BĐS; – Dịch vụ quản lý BĐS

Chung cư thì chắc ai cũng biết rồi, chung cư là những tòa nhà có nhiều tầng, trong đó có nhiều căn hộ, những hộ trong chung cư thì sử dụng tiện ích chung. Chung cư khi bàn giao thì sẽ có lại là full nội thất hoặc có loại bàn giao thô, gia chủ tự hoàn thiện nội thất. Chung cư sẽ thường xuất hiện tại các đô thị lớn, dân cư đông đúc.

Nhà ở riêng lẻ là nhà ở được xây dựng trên thửa đất ở riêng biệt thuộc quyền sử dụng hợp pháp của tổ chức, hộ gia đình, cá nhân, bao gồm nhà biệt thự, nhà ở liền kề và nhà ở độc lập. Để xây dựng, sử dụng nhà ở riêng lẻ, bạn cần phải tuân thủ các quy định về quy hoạch, thiết kế và bảo trì nhà ở của cơ quan có thẩm quyền tại địa phương.

Nhà phố là dạng nhà ở phổ biến ở thành thị, phố thị nơi mà dân cư tập trung khá đông đúc, phố xá phát triển, giao thông thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh . Tên gọi chung gọi là Town house (nhà của các thành thị, dịch sát nghĩa là nhà phố). Có nhà phố mặt tiền, nhà phố hẻm… Nhà phố có nhiều loại như xây dựng nhà phố sân vườn,nhà phố xanh, nhà phố thương mại…

Là những loại nhà biệt thự có sân vườn thuộc tiêu chuẩn tiện nghi khá và trung bình, phục vụ cho các gia đình trung lưu và khá giả, có thể vừa ở vừa tiến hành làm nghề và sản xuất hay chỉ đơn thuần để ở. Các gia đình được sống trong những khuôn viên độc lập khép kín với các tiện nghi đô thị nhưng có hạn chê hơn về mặt diện tích khu đất; Có hạn chế về số tầng được phép xây dựng, tầng nhà có thể 1-4 tầng.

Nhà biệt thự liền kề là hoại hình bất động sản thường gặp tại các đô thị và thị trấn, thường nằm ở khoảng giữa loại nhà ở nông thôn và nhà biệt thự. Biệt thự liền kề gồm hai loại:

+ Song lập (còn gọi là sinh đôi) đối xứng vạ không đối xứng. + Tứ lập đối xứng và tự do

Codotel là tổ hợp từ của Condo và Hotel, là thuật ngữ dùng để chỉ những căn hộ thiết kế kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, được hiểu đơn giản là một khách sạn có bếp để nấu nướng, cùng các vật dụng khác để bạn có thể cùng người thân tận hưởng kỳ nghỉ dài.

Condotel thường được xây dựng tại các địa điểm chiến lược trong các khu nghỉ dưỡng biển sang trọng tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… Về cơ bản, Condotel chính là một khách sạn cao cấp với bếp nấu nướng riêng tư, chỉ khác khách sạn thông thường ở chỗ nó thuộc sở hữu của một cá nhân cụ thể.

Đặc điểm nổi bật của Condotel:

Có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng riêng chuyên nghiệp. Hoạt động theo hình thức Shared Time chia sẻ lợi nhuận ưu đãi. Ngoài sở hữu tất cả các tiện ích chung của hệ thống, hàng năm khách hàng còn được tham gia chương trình trao đổi đêm nghỉ tại các Resort – khách sạn liên kết khác trên toàn quốc. Giá trị sinh lời cao và tăng theo mỗi năm. Với những giá trị kép mang lại, Condotel đang dần trở thành xu hướng đầu tư hot trong thị phần bất động sản nghỉ dưỡng.

Officetel là dạng sản phẩm “hai trong một”, nghĩa là khách hàng sẽ vừa có không gian làm việc lẫn vừa làm chỗ ở. Chủ sở hữu căn hộ Officetel có thể sử dụng tất cả tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như hồ bơi, phòng gym, nhà hàng, khu mua sắm, chăm sóc sức khỏe… nếu sử dụng căn hộ làm văn phòng cũng rất thuận tiện để đón tiếp đối tác và phục vụ khách hàng…

Ưu điểm:

Diện tích nhỏ thường từ 25m2-50m2 nên tổng giá trị thấp, tùy dự án và vị trí thường có giá bán từ 900 triệu – 2 tỷ/căn. Có lối vào và sảnh thang máy riêng. Có khu vực tiếp tân và bảng tên công ty ngay khu vực mặt tiền sảnh đón khách. Có thể dùng địa chỉ Officetel để đăng ký giấy phép kinh doanh. Sử dụng được các tiện ích trong tòa nhà dự án: hồ bơi, phòng Gym, siêu thị, công viên… Căn hộ Officetel có nhiều công năng: căn hộ, văn phòng mini hoặc kết hợp cả hai. Tỷ suất đầu tư căn hộ Officetel cao hơn căn hộ thường vì có giá thuê hấp dẫn.

Nhược điểm:

Do diện tích nhỏ từ 25m2-50m2, nếu sử dụng cho mục đích cư trú chỉ phù hợp các bạn độc thân hoặc gia đình ít người. Hồ sơ pháp lý chỉ sở hữu 50 năm, sau thời gian đó lại tiếp tục gia hạn. Để vận hành khu vực Officetel thì chi phí quản lý luôn cao hơn so với căn hộ thường.

Hometel là sự kết hợp của căn hộ để ở (Home) và khách sạn (Hotel) tạo lên một loại căn hộ Hometel mới được sở hữu lâu dài và có chất lượng dịch vụ tiện nghi đầy đủ như một khách sạn. Nếu như Condotel làm mưa làm gió trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng thì Hometel là từ khoá rất mới và khác biệt. Hometel có nghĩa là căn hộ có sổ đỏ được sở hữu lâu dài kèm theo chất lượng dịch vụ như khách sạn.

Đặc điểm của Hometel:

– Hình thức sở hữu lâu dài – Thường nằm tại những vị trí “đắc địa”, những vị trí trung tâm, thị trường cho thuê sôi động – Tầm view căn hộ đẹp, thoáng – Tiện ích dịch vụ tiện nghi đầy đủ 24/7 (thường chất lượng 5 sao) – Diện tích đa dạng – Không phải chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư – Được toàn quyền quyết định các phương án cho thuê

Penthouse là căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, một cao ốc hay người ta gọi là căn hộ thông tầng. Trong mỗi dự án căn hộ cao cấp, các nhà đầu tư thường tận dụng tối đa không gian tầng trên cùng để tạo ra một không gian sống ấn tượng – gọi là Penthouse. Đặc điểm của Penthouse:

Căn hộ phải có ít nhất 2 tầng trở lên, thang di chuyển giữa 2 tầng phải nằm bên trong căn hộ. Trần nhà cao có view thoáng đẹp, và thường dùng kính ở mặt ngoài căn hộ để mở tối đa góc nhìn. Không gian bên trong căn hộ Penthouse thông với nhau, hạn chế tường che chắn, chỉ dùng tường che với những khu vực riêng tư như phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng tắm …Có mái hiên hoặc ban công bao lấy xung quanh căn hộ. Có không gian nghỉ ngơi ngoài trời dưới mái hiên. Trang thiết bị sử dụng bên trong căn hộ phải là những trang thiết bị cao cấp nhất và hiện đại nhất.

Bất Đông Sản Vùng Ven: * Địa chỉ: C18 đường số 15, KDC HimLam, ấp 4B, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh * Điện thoại : 0938552878 – 0981823289 * E-mail : bdsvungven@gmail.com * Fanpage:https://www.facebook.com/batdongsanvungvensaigon * Website : https://batdongsanvungven.com

Tìm Hiểu Khái Niệm Về Văn Hóa Và Một Số Khái Niệm Liên Quan

Theo Hồ Chí Minh: “Vì lẽ sinh tồn cũng như mục đích của cuộc sống, loài người mới sáng tạo và phát minh ra ngôn ngữ, chữ viết, đạo đức, pháp luật, khoa học, tôn giáo, văn học, nghệ thuật, những công cụ sinh hoạt hằng ngày về mặc, ăn, ở và các phương thức sử dụng. Toàn bộ những sáng tạo và phát minh đó tức là văn hóa”.

1. Khái niệm văn hóa

Có nhiều định nghĩa khác nhau về văn hóa. Theo UNESCO: ‘Văn hóa là tổng thể sống động các hoạt động và sáng tạo trong quá khứ và trong hiện tại. Qua các thế kỷ, hoạt động sáng tạo ấy đã hình thành nên một hệ thống các giá trị, các truyền thống và thị hiếu – những yếu tố xác định đặc tính riêng của mỗi dân tộc” 1. Định nghĩa này nhấn mạnh vào hoạt động sáng tạo của các cộng đồng người gắn liền với tiến trình phát triển có tính lịch sử của mỗi cộng đồng trải qua một thời gian dài tạo nên những giá trị có tính nhân văn phổ quát, đồng thời có tính đặc thù của mỗi cộng đồng, bản sắc riêng của từng dân tộc. Tuy nhiên, nếu chỉ căn cứ vào định nghĩa có tính khái quát này, trong hoạt động quản lý nhà nước về văn hóa, chúng ta dễ bị hiểu một cách sai lạc: Quản lý văn hóa là quản lý các hoạt động sáng tạo và thu hẹp hơn nữa là quản lý sáng tác văn học nghệ thuật. Thực tế quản lý văn hóa không phải như vậy, quản lý văn hóa ở cấp xã lại càng không phải chỉ có thế.

Theo Hồ Chí Minh: “Vì lẽ sinh tồn cũng như mục đích của cuộc sống, loài người mới sáng tạo và phát minh ra ngôn ngữ, chữ viết, đạo đức, pháp luật, khoa học, tôn giáo, văn học, nghệ thuật, những công cụ sinh hoạt hằng ngày về mặc, ăn, ở và các phương thức sử dụng. Toàn bộ những sáng tạo và phát minh đó tức là văn hóa”. Định nghĩa của Hồ Chí Minh giúp chúng ta hiểu văn hóa cụ thể và đầy đủ hơn. Suy cho cùng, mọi hoạt động của con người trước hết đều “vì lẽ sinh tồn cũng như mục đích của cuộc sống”, những hoạt động sống đó trải qua thực tiễn và thời gian được lặp đi, lặp lại thành những thói quen, tập quán, chắt lọc thành những chuẩn mực, những giá trị vật chất và tinh thần được tích lũy, lưu truyền từ đời này qua đời khác thành kho tàng quý giá mang bản sắc riêng của mỗi cộng đồng, góp lại mà thành di sản văn hóa của toàn nhân loại.

Ở một góc độ khác, người ta xem văn hóa như là một hệ thống các giá trị vật chất và tinh thần do con người sáng tạo, tích lũy trong hoạt động thực tiễn qua quá trình tương tác giữa con người với tự nhiên, xã hội và bản thân. Văn hóa là của con người, do con người sáng tạo và vì lợi ích của con người. Văn hóa được con người giữ gìn, sử dụng để phục vụ đời sống con người và truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Công chức làm công tác văn hóa – xã hội ở cấp xã cần biết các khái niệm sau:

– Di sản văn hóa phi vật thể: Là sản phẩm tinh thần có giá trị lịch sử, văn hóa, khoa học, được lưu giữ bằng trí nhớ, chữ viết, được lưu truyền bằng truyền miệng, truyền nghề, trình diễn và các hình thức lưu giữ khác, bao gồm tiếng nói, chữ viết, tác phẩm văn học, nghệ thuật, khoa học, ngữ văn truyền miệng, diễn xướng dân gian, lối sống, nếp sống, lễ hội, bí quyết về nghề thủ công truyền thống, tri thức về y, dược học cổ truyền, về văn hóa ẩm thực, về trang phục truyền thống dân tộc và tri thức dân gian khác.

Tam quan chùa Nôm, xã Đại Đồng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

– Di sản văn hóa vật thể: Là sản phẩm vật chất có giá trị lịch sử, văn hóa, khoa học, bao gồm (Di tích lịch sử – văn hóa, danh lam thắng cảnh, di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia.

– Di tích lịch sử – văn hóa: Là công trình xây dựng, địa điểm và các di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc công trình, địa điểm đó có giá trị lịch sử, văn hóa, khoa học.

– Danh lam thắng cảnh: Là cảnh quan thiên nhiên hoặc địa điểm có sự kết hợp giữa cảnh quan thiên nhiên với công trình kiến trúc có giá trị lịch sử, thẩm mỹ, khoa học.

– Di vật: Là hiện vật được lưu truyền lại, có giá trị lịch sử, văn hóa, khoa học.

– Cổ vật: Là hiện vật được lưu truyền lại, có giá trị tiêu biểu về lịch sử, văn hóa, khoa học, có từ một trăm năm tuổi trở lên.

– Bảo vật quốc gia: Là hiện vật được lưu truyền lại, có giá trị đặc biệt quý hiếm, tiêu biểu của đất nước về lịch sử, văn hóa, khoa học.

1,2. Đảng Cộng sản Việt Nam: Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, Nxb. Chính trị quốc gia, Hà Nội, 2016, tr.78,126.

3. Đảng Cộng sản Việt Nam: Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, Nxb. Chính trị quốc gia, Hà Nội, 2016, tr.78,126.

Nguồn: Kỹ năng nghiệp vụ công tác văn hóa-xã hội ở xã, phường, thị trấn, TS. Vũ Đăng Minh- ThS. Nguyễn Thế Vịnh, NXB CTQG – ST, Hà Nội, 2016

(Phòng VHVN sưu tầm)

Cập nhật thông tin chi tiết về Cả Họ Làm Quan Và Khái Niệm “Xung Đột Lợi Ích” trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!