Xu Hướng 6/2023 # Bạn Gái Của Ta Là Zombie # Top 14 View | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Bạn Gái Của Ta Là Zombie # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Bạn Gái Của Ta Là Zombie được cập nhật mới nhất trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chương 190: Xúc tu quái muội tử

Từng đợt lại để cho lòng người lạnh ngắt tiếng va đập không ngừng theo hành lang đằng sau truyền đến, một đoàn người đều cảm thấy có chút kinh hồn táng đảm.

Mấu chốt vừa mới đã bị dị năng công kích, cơ hồ tất cả mọi người còn cảm giác toàn thân như nhũn ra.

Kỳ thật một đoàn người trong tựu Diệp Luyến tam nữ nhìn xem bình thường nhất, bất quá chỉ có Lăng Mặc biết rõ, thực lực của các nàng lúc này cũng xuất hiện trên phạm vi lớn hạ thấp.

Bất quá zombie . . . Còn lại là cao cấp zombie khôi phục tốc độ, thế nhưng mà tương đương nhanh đến.

Chỉ cần kiên trì chừng mười phút đồng hồ tả hữu, Diệp Luyến tam nữ có thể khôi phục hơn phân nửa thực lực, đến lúc đó cho dù xuất hiện chính là cái gì thủ lĩnh cấp zombie, thậm chí là siêu cường biến dị thú, cũng có sức liều mạng.

Cái kia lão La mang theo mọi người vội vội vàng vàng địa phương chạy hướng về phía một gian phòng thí nghiệm, sau đó hắn mạnh mà đem cửa phòng cho đóng lại.

“Tại đây tạm thời có thể ngăn cản trong chốc lát a, các ngươi trước tranh thủ thời gian nghỉ ngơi một chút, thật sự không được còn có thể theo bên cạnh chạy đi.”

Tạng (bẩn) lưỡi trong phòng thí nghiệm khắp nơi đều là vỡ vụn ống nghiệm, thậm chí còn có một chút mùi hôi tiêu bản rơi xuống trên mặt đất.

Mạnh Già Vũ tựu một cước giẫm lên một cái không biết tên tiêu bản, lập tức phát ra một tiếng trầm trầm tiếng kêu sợ hãi.

Lão Vương tuy nhiên cảm thấy thống khổ, nhưng vẫn là kéo lấy thân thể đem đi thông bên cạnh cửa phòng đi đầu mở ra.

Mọi người cũng tự giác địa phương đứng ở cái kia cửa phòng phụ cận, như vậy một khi có biến, liền có thể lập tức đào tẩu.

“Hiện tại chỉ có hai cái biện pháp rồi, một cái là tìm được một cái khác đầu đi BO đường, cái khác tựu là chiến đấu đến cùng. Chặt đứt nguồn điện, bọn hắn cũng không có khả năng biết rõ tình huống nơi này. Cho nên những cái kia người sống sót mang đến uy hiếp tạm thời là đã không có.”

Lăng Mặc thật sâu hít một hơi, nhịn được đau đớn, nói ra.

“Không có một cái khác đầu, . . . Cái kia một đầu sớm đã bị chắn chết rồi. Muốn thanh lý đi ra, ít nhất được tốn hao thời gian một ngày.”

Lão La sắc mặt như cũ u ám, bất quá hắn giống như cũng hạ quyết tâm, cho nên nói lời nói lúc rốt cục không hề phát run.

Sự tình đến một bước này, hắn đã không quay đầu lại cơ hội.

Chỉ là hai chân như cũ tại hơi run lên bộ dạng, lại để cho hắn lộ ra thật sự có chút nhát gan.

“Bên ngoài đến tột cùng là cái gì?”

Nghe không ngừng tiếp cận tiếng va đập, tất cả mọi người lộ ra rất khẩn trương, những thứ không biết vĩnh viễn là kinh khủng nhất đấy, cho nên Lăng Mặc lập tức hỏi.

“Cái này. . . Ngươi có lẽ nghe thấy được, cái kia Stella nói dị biến. . . , nàng nói kỳ thật không phải suy đoán, mà là một cái kết quả thí nghiệm. Kỳ thật bọn hắn theo như lời đều thật sự. . .”

Hắn lời còn chưa dứt, chợt nghe một tiếng vang thật lớn mạnh mà theo cửa phòng truyền đến, cái kia cửa phòng lập tức đã bị phá khai một đường nhỏ ke hở.

Lão La lập tức hét lên một tiếng, nhưng mà đúng lúc này cửa phòng lại hoàn toàn bị phá khai, một đạo bóng đen theo ngoài cửa chui đi vào.

Cái bóng đen này xuất hiện trong nháy mắt, một căn màu đỏ như là mạch máu y hệt thịt chất xúc tu tựu từ phía sau cuốn đi qua, quấn quanh tại lão La trên cổ.

Lại để cho Lăng Mặc rung động vô cùng chính là, cái này xúc tu mặt ngoài tựa hồ dài khắp giác hút, quấn quanh tại lão La trên cổ đồng thời, mà bắt đầu phồng lên mà bắt đầu…, đồng thời tựu mắt thấy lão La làn da nhanh chóng khô quắt dưới đi.

Lão La mắt trợn tròn, hai tay phí công địa phương huy động, rất nhanh tựu toàn thân xụi lơ dưới đi, không giãy dụa nữa rồi.

Cùng lúc đó tiếng súng không hoàn toàn vang lên, đúng là Trương Hạo Vũ cùng lão Vương nổ súng.

Tử đạn theo lão Vương thân vừa lau qua, tập trung bắn về phía cái kia ra hiện tại cửa phòng bóng đen.

Nhưng vấn đề là bóng đen này tốc độ thật sự quá nhanh, vậy mà cơ bản đều né tránh tới. Bất quá nó xúc tu lại bị đánh rơi một căn, rơi trên mặt đất, vẫn vẫn còn run run không thôi.

“Cái này hắn ư đến tột cùng là cái quái gì. . .”

Lúc này thời điểm, mọi người đã thối lui đến cạnh cửa’ tùy thời có thể đóng cửa lại tiếp tục đào tẩu.

Bất quá khó được có một cơ hội có thể thấy rõ đối phương chân diện mục, Lăng Mặc đem tinh thần xúc tu hoàn toàn thả ra đồng thời, cũng nhẫn thụ lấy tùy thời khả năng ngất nguy hiểm, đem đèn pin đánh vào đối phương trên người.

Bóng đen này tựa hồ rất không thói quen cường quang, trong lúc nhất thời vậy mà ngốc sửng sốt một chút.

“Cmn. . .”

“Thịt. . .”,

Đèn pin quang chiếu xuống, xuất hiện cũng không phải cái gì khủng bố xúc tu quái, mà là một cái chỉ nhìn một cách đơn thuần mặt rất phiêu lượng nữ hài.

Tóc thật dài, rối tung ở sau ót, quần áo bạo nổ tung ra, nhìn ra ít nhất. Có thể hiện tại cổ tay của nàng bên trên quấn quanh lấy từng vòng màu đỏ xúc tu. . . , cái kia xúc tu có lẽ tựu là mạch máu a!

Có thể là bởi vì ở vào công kích trạng thái, những này xúc tu tựa như tóc đồng dạng trôi nổi ở sau lưng nàng.

Nàng trừng mắt cặp kia màu đỏ như máu con mắt, nhìn từ trên xuống dưới Lăng Mặc một đoàn người, trong miệng phát ra mơ hồ không rõ gào thét âm thanh: “Thịt. . .”

Lăng Mặc thấy da đầu có chút run lên, tuy nhiên mặt là lớn lên rất đẹp, bộ ngực cũng rất lớn xúc tu lớn lên cũng không khó xem, nhưng đem đây hết thảy yếu tố hỗn hợp cùng một chỗ về sau, quả thực tựu lại để cho người sởn hết cả gai ốc ah.

Lúc này 202 ngược lại là rất tức giận nói: “Cái này là cái kia áo khoác trắng kiệt tác? Đây quả thực so bệnh tâm thần còn có thể ác, lại đem lớn như vậy bộ ngực ngự tỷ biến thành cái này bức đức hạnh! Nói không chừng đây chính là ta cả đời chân ái ah”, . . .”

“Vậy ngươi tranh thủ thời gian cùng nàng trò chuyện thoáng một phát nhân sinh a.”

Lăng Mặc bản năng cảm thấy một tia nguy hiểm, chủ yếu là hắn thực lực bây giờ rất yếu, tự bảo vệ mình quan trọng hơn.

Hướng phía sau cửa chậm rãi thối lui đồng thời, Lăng Mặc nghĩ đến, cái này là cái gọi là dị biến?

Cùng nhân loại dị năng giống như có một điểm tương tự, nhưng tựa hồ vẫn như cũ là đem thân thể của mình cho rằng là vũ khí.

Nhưng này. Chén dị biến zombie cho người cảm giác giống như là dùng sai rồi phương pháp bồi dưỡng được đến quái vật, rõ ràng đã đạt đến thân thể có thể phát sinh dị biến trình độ, hết lần này tới lần khác ánh mắt cuồng loạn, không có gì lý trí.

Quả nhiên con người làm ra xằng bậy, nhất định sẽ cho zombie mang đến có chút không tưởng được biến hóa, nhưng biến hóa này chưa hẳn tựu là tốt.

Khá tốt Lăng Mặc ngay từ đầu mục đích đúng là khôi phục Diệp Luyến cùng Hạ Na ký ức, cho nên hắn chọn dùng phương pháp kỳ thật rất bảo thủ, cũng rất ôn hòa, cũng không có mình chắc hẳn phải vậy xằng bậy.

Cái này dị biến zombie hiển nhiên không phải quang hút máu đấy, ánh mắt của nàng đứng ở lão La trên thi thể, tựa hồ muốn nhào tới.

Đúng lúc này, Trương Hạo Vũ trong tay thương lần nữa vang lên.

“Bành!”

Một phát này ngược lại là ngoài ý muốn đã trúng mục tiêu cái này dị biến zombie, thân thể của nàng lập tức lệch ra thoáng một phát, xem ra hình như là cánh tay bị thương.

Có thể theo sát lấy một đạo xúc tu tựu mạnh mà kích bắn tới, bởi vì tốc độ quá nhanh, Lăng Mặc chỉ tới kịp dùng tinh thần xúc tu ngăn cản thoáng một phát.

Nhưng cái này xúc tu như cũ đụng phải Trương Hạo Vũ’ tuy nhiên Hạ Na kịp thời địa phương chém đứt căn này xúc tu, nhưng còn lại cái kia một nửa cũng đã tiến nhập Trương Hạo Vũ thể nội.

“Ah! Ah!”

Trương Hạo Vũ kêu thảm, bị lão Vương lôi vào phía sau cửa, mà Lăng Mặc bọn người cũng tranh thủ thời gian lui đi vào.

Cửa phòng vừa mới đóng lại, một tiếng chiêu tiếng va chạm lại lần nữa truyền đến.

Trước khi cái kia không ngừng truyền đến va chạm, xem ra đúng là do cái này dị biến zombie xúc tu va chạm vách tường hoặc môn lúc phát ra đấy.

Nói như vậy, nàng tìm tòi năng lực có lẽ hay là rất thấp đó a, bất quá cái này công kích năng lực thật sự quá mạnh mẽ, có thể cận chiến có thể đánh xa.

Mấu chốt tất cả mọi người bị suy yếu thực lực, cái kia dị năng cũng không biết vì sao như thế ngưu bức, vậy mà lại để cho người đến hiện tại còn không có khôi phục lại.

Lão Vương cùng 202 hợp lực đem một cái bàn đẩy đi qua, chống đỡ cửa phòng. Sau đó lúc này mới vội vội vàng vàng địa phương theo khác một cánh cửa lặng lẽ đã đi ra.

Cái kia dị biến zombie còn tại liều mạng địa phương va chạm. . .

“Ngươi đừng có lại kêu.” Mạnh Già Vũ lại để cho Trương Hạo Vũ cắn đoản đao, mà Lăng Mặc tắc thì đối với Diệp Luyến cười cười.

Nàng lập tức hiểu rõ ra, đi tới Trương Hạo Vũ trước mặt, trong tay hổ trảo nhanh chóng hoa qua, tại cắt một đầu lỗ hổng đồng thời, đã dùng mũi đao đem cái kia xúc tu cho quyết đi ra.

Trương Hạo Vũ lập tức mở to hai mắt nhìn, đầu đầy mồ hôi lạnh, toàn thân đều tại liều mạng phát run.

“Cái này xúc tu rốt cuộc là cái gì? Lại nói tiếp cùng của ta vô hình tinh thần xúc tu ngoại hình ngược lại là rất giống đấy. . .”,

Lăng Mặc lấy đến trong tay nhìn thoáng qua, phát hiện cái này xúc tu mặt ngoài quả nhiên có giác hút, bất quá cho người cảm giác giống như không phải nhân loại trên người sẽ chính thức dài ra đồ vật.

Dị biến quả nhiên đáng sợ, vậy mà có thể đem cơ thể con người biến thành cái này bức bộ dáng.

Cũng không biết Triệu Trí bọn hắn đến tột cùng là như thế nào nuôi nấng dù sao bọn hắn hiện tại mục đích rất hiển nhiên.

Muốn đem Lăng Mặc một đoàn người cho rằng là cái này vị ngực lớn quái vật muội tử chất dinh dưỡng

“Xúc tu quả nhiên rất cường, bất quá cũng không biết ngươi hữu hình xúc tu lợi hại một điểm, hay là của ta vô hình xúc tu lợi hại một điểm.”

Lúc này đằng sau đã không có tiếng va đập, đoán chừng lão La thi thể có thể tạm thời kéo dài trong chốc lát thời gian.

“Năm phút đồng hồ, tiếp qua năm phút đồng hồ ta cho ngươi biết rõ ai mới thật sự là xúc tu quái.”

Lăng Mặc nghiêng đầu nhìn Diệp Luyến liếc, nghĩ thầm nếu không phải các nàng cũng cần khôi phục, chính mình hoàn toàn có thể uống một ngụm cam dịch đến nhanh hơn hồi phục tốc độ.

Bất quá cũng may, hắn muốn khôi phục cũng không phải thể lực, mà là tinh thần lực.

Đối phó cái này không tốt đánh chính là xúc tu muội tử, hay là dùng tinh thần lực càng thêm có hiệu quả.

Nhưng vừa lúc đó, cuối hành lang thình lình lại toát ra một cái bóng đen đến!

Mà cái này không phải xúc tu muội rồi, nhưng lại một thân thể hình cực lớn, cảm giác tùy thời khả năng bạo thể nam tính zombie!

Đoán chừng cái này zombie trước kia tựu rất béo đấy, hiện tại lộ ra càng béo. Mấu chốt nhất chính là tại cái kia chút ít toàn tâm toàn ý thịt mỡ xuống, thật giống như có đồ vật gì đó tại lưu động tựa như

“Thằng này nên không phải rót nước đi à nha. . .”

Lăng Mặc trong đầu, trước tiên toát ra ý nghĩ này.

Bất quá cái này zombie tuy nhiên hình thể rất lớn, động tác lại rất linh mẫn.

Tựu cùng một cái cực lớn tuyết cầu tựa như, nhanh chóng hướng phía Lăng Mặc một đoàn người phương hướng đánh tới.

“Bành bành!”

Lại là hai tiếng súng vang lên, nhưng đánh tới cái này zombie trên người lại như là không có cho hắn tạo thành cái gì vết thương trí mệnh hại tựa như.

Lăng Mặc cũng miễn cưỡng nâng lên cung nỏ đến rồi thoáng một phát, ở giữa cái này zombie đại chân.

Bất quá cái này zombie nhưng chỉ là phát ra một tiếng gầm nhẹ, một tay lấy tên nỏ cho rút ra.

Trong suốt chất lỏng cùng lấy máu tươi phun tung toé đi ra, sau khi hạ xuống liền lập tức truyền đến một hồi “Tư tư” nhẹ vang lên âm thanh.

“Bà mẹ nó, cái đồ vật này có độc!”

Lăng Mặc tranh thủ thời gian mang theo mọi người lui về sau, một đầu chui vào mặt khác một đầu trong hành lang.

Hai cái rồi, thực lực không có khôi phục trước khi căn bản là không có cách nào đánh chỉ có thể trước chạy thoát.

Còn có một điểm Lăng Mặc thật sự là không hiểu, đã Triệu Trí một đoàn người cố ý chạy trốn tới b3, nói rõ bọn hắn không có biện pháp khống chế cái này hai cái zombie.

Cái kia đã như vầy, thì tại sao phải nuôi thực bọn hắn đâu này? Chính là vì nghiên cứu?

Vô nghĩa đâu rồi, sẽ như thế âm độc người, sẽ vì cái gì cao thượng lý tưởng làm như vậy? Lăng Mặc thế nhưng mà tuyệt đối không tin đấy.

Học Tỷ Của Ta Là Zombies Chương 307: Đây Là Cái Gì Tửu?

Lý Duệ đã rửa mặt một phen chính thích ý nằm ở đại sảnh trên ghế sa lon.

Những rất lợi hại đó nóng CD làm nhưng đã bị Lý Duệ cho xử lý, loại này không hài hòa đồ vật có thể không có thể làm cho các nàng nhìn thấy.

Sau đó thả một trương 《 Hỉ Dương Dương cùng Hôi Thái Lang ái tình cố sự 》 tiến DVD máy bay bên trong cho ba cái Zombies Muội Chỉ nhìn.

Không biết là nguyên nhân gì, bọn họ vậy mà đối với loại này nhỏ tuổi hướng Động Mạn thấy say sưa ngon lành, mắt nhỏ đều nhìn chằm chặp truyền hình, tựa hồ sợ bỏ lỡ một tia chi tiết.

Lý Duệ xạm mặt lại, bất đắc dĩ lắc đầu, mấy cái này giết hại lên vô cùng khủng bố Zombies Muội Chỉ… Tựa hồ tâm lý tuổi có chút thấp a…

Ngay lúc này, ‘Bành’ ‘Bành’ ‘Bành’ tiếng đập cửa truyền đến.

“Tô Nghĩa?” Lý Duệ có chút vừa mở cửa liền thấy Tô Nghĩa bưng một cái bồn lớn canh thịt tiến đến.

“Nhanh lên nhanh lên, bỏng chết ta!: Tô Nghĩa nhe răng trợn mắt địa hét lên, Lý Duệ mau đem môn toàn bộ mở ra thuận tiện hắn tiến vào.

“Đây là…?” Lý Duệ nhìn lấy đặt lên bàn cái này một cái bồn lớn canh thịt khóe miệng co giật một chút, đây là cái gì thịt?

Thịt heo? Thịt bò? Đều không giống a.

“Hôm nay cái kia tiến hóa thú a, đây chính là tốt nhất bộ vị, nhanh lên nhân lúc còn nóng ăn đi.” Tô Nghĩa cười hắc hắc, sau đó không khách khí chút nào từ phòng bếp lấy ra một số bát đũa, ngồi tại bên cạnh bàn ăn phối hợp bắt đầu ăn.

Thứ này thật có thể ăn? Lý Duệ có chút do dự.

Nhưng nhìn thấy Tô Nghĩa ăn đến say FMF7PDnH sưa ngon lành bộ dáng, cũng không khỏi đến nuốt ngụm nước bọt.

“Làm sao? Ăn a, còn có chị dâu nhóm.” Tô Nghĩa ngẩng đầu nhìn sửng sốt Lý Duệ nói ra.

“Các nàng không thích ăn thịt.” Lý Duệ mượn cớ nói ra, Học tỷ các nàng còn tại say sưa ngon lành địa xem tivi, phảng phất đối với bên này tình huống nhìn như không thấy.

Tô Nghĩa lắc đầu, nữ nhân cũng là phiền phức a, đều Mạt Thế còn muốn lấy giảm béo sao?

Lý Duệ kẹp một miếng thịt, nhìn lấy những này cùng thịt heo không sai biệt lắm bề ngoài khối thịt, Lý Duệ cảm thấy có chút kỳ quái.

Nhiều người như vậy đều ăn, sẽ không có vấn đề gì a?

Thịt mới vừa vào miệng, Lý Duệ con mắt liền trừng lớn, giống như… Ăn thật ngon bộ dáng!!!

Từ tai nạn đến bây giờ, Lý Duệ còn là lần đầu tiên ăn vào loại này thịt tươi loại, lúc này vừa ăn một miếng, liền đã dừng không được miệng.

Ăn rất ngon, mà lại chất thịt cũng là rất lợi hại ngon.

Hai người ăn như hổ đói phía dưới liền đem cái này bồn canh thịt giải quyết cho, Tô Nghĩa còn thoải mái dễ chịu địa vỗ vỗ cái bụng.

Lúc này Lý Duệ tròng mắt bỗng nhiên co lại co lại, thân thể, cảm giác toàn thân đều nóng lên, giống như cảm giác mệt mỏi cũng thời gian dần qua khôi phục.

Đây cũng quá làm người ta giật mình đi.

Tại đến X thành phố trước đó trước đó Lý Duệ đều là không biết tiến hóa thịt thú vật là có thể ăn a…!

“Lý Duệ, ngươi gần nhất cẩn thận một chút, khu vực tựa hồ xuất hiện một số phản đồ.” Lúc đầu uể oải nằm Tô Nghĩa, nhất thời nghiêm mặt nói.

Lý Duệ gật gật đầu, thật không nghĩ tới, thậm chí ngay cả nơi này đều có ‘Hoa’ người bên kia chảy vào á…

Cái tổ chức này, đến là ai sáng lập đâu? Không chỉ có làm ra nhiều như vậy kỳ quái đồ vật, mà lại bọn họ tổ chức thực lực tựa hồ còn cường đại dị thường.

Đương nhiên, đó là đối với hắn Người sống sót mà nói, hiện tại Lý Duệ có thể không sợ bọn họ.

Hắn còn ước gì bọn họ tìm tới cửa, dạng này là hắn có thể trực tiếp đem đám người kia đều cho xử lý!!!

Muốn đến nơi này, Lý Duệ trong mắt vẻ âm tàn lóe lên một cái rồi biến mất.

“Thật không nghĩ tới ‘Hoa’ người bên kia vậy mà cùng chúng ta khu vực người cấu kết lại, nếu không phải ngươi, ta hôm nay thiếu chút nữa táng thân tại này.”

“Đừng nói như vậy.” Lý Duệ nhìn thấy hắn chân thành biểu lộ nói ra.

“Đến, mình anh em uống mấy ngụm.” Tô Nghĩa không biết từ nơi nào cầm một bình rượu tới, để Lý Duệ sững sờ, vừa mới hắn có thể không nhìn thấy trong tay hắn lấy rượu a…

Bất quá bây giờ không phải chú ý những chi tiết này thời điểm, Tô Nghĩa đã giúp Lý Duệ cho rót.

“Ngươi rất thương tâm.” Lý Duệ nhìn thấy hắn tựa hồ không có cái gì biểu lộ khuôn mặt nghiêm mặt nói.

Tô Nghĩa kinh ngạc, ngay cả rót rượu động tác đều đình trệ một chút.

“Vâng.” Tô Nghĩa hốc mắt hồng hồng, cũng không có cái gì tốt giấu diếm.

“Tần Chí là cùng ta sớm nhất một người, không nghĩ tới hắn vậy mà lại làm ra loại chuyện này!” Tô Nghĩa bỗng nhiên một thanh liền đem trong chén tửu cho uống một hơi cạn sạch, sắc mặt tràn đầy thất vọng cùng phẫn hận chi sắc.

“Mà lại Tiểu Ngũ bọn họ cũng là cùng ta thật lâu, nhiều lần như vậy nhiệm vụ đều không chuyện gì phát sinh, chỉ có lần này…”

“Vậy mà tổn thất đại Bán Nhân Mã a…”

Lý Duệ không nói gì thêm, chỉ là tại lẳng lặng nghe, ở bên kia thời điểm hắn một mực biểu hiện được không có chuyện gì bộ dáng.

Chỉ sợ là đã nghẹn thật lâu a?

Lý Duệ một mực nghe hắn kể rõ, hắn uống rượu cũng cùng hắn uống, tuy nhiên để Lý Duệ cảm giác kỳ quái là, rượu này cảm giác giống như có chút không đúng…

Khó được không phải Bia sao?

Tuy nhiên nghĩ như vậy, tuy nhiên Lý Duệ vẫn là bồi tiếp hắn tiếp tục uống, hắn cần một cái phát tiết miệng.

Hiện tại hắn, kể rõ cũng là một cái rất tốt phát tiết miệng, mà hắn muốn làm, cũng là làm một cái lắng nghe người.

“Bất quá, đêm nay ta tại Tần Chí trong phòng tìm tới một ít gì đó.” Tô Nghĩa lúc này đột nhiên nói ra, ánh mắt cũng biến thành không khỏi lên.

“Thứ gì?” Lý Duệ vô ý thức nói ra.

Khó được hắn tìm tới Tần Chí phản bội chứng cứ vẫn là cái gì? Lý Duệ có chút hiếu kỳ.

” ‘Hoa’ một cái phân bộ địa đồ.” Tô Nghĩa sắc mặt dữ tợn, nói từng chữ từng câu, đối với cái tổ chức này, hiện trong lòng hắn đã hận cực.

Đồng đội phản bội cùng tử vong, để hắn tràn ngập phẫn nộ chi hỏa, mà lại chính hắn cũng thiếu chút Zombies tại nơi đó.

“Cái gì!?” Lý Duệ cũng có chút kinh ngạc lên.

Căn cứ bọn họ kể rõ, ‘Hoa’ cái tổ chức này thế nhưng là rất lợi hại thần bí, không có bao nhiêu người biết nó cụ thể địa chỉ.

Mà bên này tình huống lại bị ‘Hoa’ vững vàng chưởng khống lấy, đối với Tô Nghĩa tới nói đây là phi thường bất lợi.

Bởi vì có lần này tập kích liền sẽ có khả năng có lần nữa, mà lại mỗi một lần đến địch nhân cũng không biết là như thế nào.

Lộ ra không bình thường bị động.

Nhưng là, có miếng bản đồ này, liền hoàn toàn khác biệt, dù sao đã làm bên trên, song phương khẳng định là không chết không thôi kết quả, cùng Chờ lấy bọn hắn đến, còn không bằng chủ động xuất kích, đem bọn hắn cho một tổ bưng!!!

“Ta tại phòng của hắn dưới giường tìm tới, hắc hắc, tìm đúng cơ hội… Ta muốn đem nơi đó cho một tổ bưng…!!!” Tô Nghĩa cắn chặt hàm răng nói ra.

Nợ máu trả bằng máu!!!

“Tô Nghĩa… Đây là cái gì tửu?” Lý Duệ vốn đang tại lắng nghe hắn lời nói, nhưng đột nhiên cảm giác đầu não bắt đầu có chút choáng choáng, lắc mấy lần đầu não, tựa hồ càng thêm choáng.

Ngay cả trước mắt hình ảnh cũng bắt đầu có chút bắt đầu mơ hồ.

Tô Nghĩa vốn đang đang một mực địa niệm niệm lải nhải kể rõ thời điểm, nghe được Lý Duệ lời nói kinh ngạc, sau đó mở miệng nói: “Mao Đài a…”

“Bành” một tiếng, Lý Duệ trừng to mắt, bỗng nhiên ngã trên mặt đất.Giao diện cho điện thoại

Ngã Bị Tang Thi Giảo Liễu (Ta Bị Zombie Cắn)

Khả năng là Trần Thiên Hổ chết, nhượng tiểu khu bên trong, còn sống sót nghiệp chủ, đều không dám chủ động tiếp xúc Trương Thành. Bất quá, đối với Trương Thành mà nói, những kia nghiệp chủ là đối hắn có hảo cảm, còn là mang trong lòng sợ hãi. Này đều là không đáng kể sự tình. Ngược lại, hắn lại không cần dựa vào bọn hắn, hắn dựa vào bản thân bản sự sống sót, cần lưu ý người khác đánh giá sao? Trần Thiên Hổ chết rồi ngày thứ ba. Trương Thành mang đến đồ ăn, đã tiêu hao hơn một nửa. Đương nhiên, này không trách Đường Dĩnh, Đường Dĩnh ăn không nhiều. Muốn trách chỉ có thể trách Trương Thành chính mình, vì trường bắp thịt, tới tấp rèn luyện, tiêu hao năng lượng. Lui ra Đường Dĩnh thân thể, Trương Thành lên giường mặc quần áo vào, cũng nói với nàng: “Ta buổi tối muốn đi ra ngoài tìm ăn, ngươi bé ngoan ở nhà chờ ta, trừ khi là ta đã trở về, bằng không, bất kể là ai đến gõ cửa, ngươi cũng không nên mở môn, biết sao?” Đường Dĩnh ngoan ngoãn gật gù. Tuy rằng nàng rất nghi hoặc, bởi vì nàng cũng phát hiện zombie hoạt động quy luật. Zombie tại ban ngày hoạt động, sẽ tương đối giảm thiểu, tận khả năng trốn vào mát mẻ nơi, trừ khi là động tĩnh rất lớn, bằng không chúng bình thường là không sẽ ra tới. Thế nhưng là vừa đến ban đêm, zombie liền sẽ biến thành rất sinh động, chung quanh du đãng, thật giống là tại tìm kiếm con mồi, thậm chí sẽ chủ động đi gõ cửa phòng, quấy nhiễu ốc nội nghiệp chủ. Mà Trương Thành vừa vặn ngược lại, hắn không lại ban ngày đi ra ngoài, mà là tại buổi tối đi ra ngoài tìm kiếm thức ăn cùng thủy. Trương Thành sẽ không đem bản thân bí mật nói cho Đường Dĩnh. ‘Không sẽ bị zombie cắn’ bí mật, là hắn tại mạt thế bên trong, có thể sống sót then chốt. Khi Trương Thành mở cửa thời điểm, ngoài cửa zombie, chủ động nhích lại gần. Trương Thành đem zombie đẩy ra, sau đó đem cửa đóng lại. Hơn nữa, hắn không có giết chết zombie. Đối với người bình thường mà nói, zombie có lẽ là to lớn nhất uy hiếp. Mà đối với Trương Thành nhưng không phải. Zombie là hắn bảo an, có thể giúp hắn trông cửa. Không chỉ có thể phòng bị có người đến đánh lén hắn ‘Cứ điểm’, càng có thể nhìn Đường Dĩnh, không nhượng nàng rời đi. Lấy Đường Dĩnh kia so sánh nhược thân thể, là không thể đánh thắng được zombie. Thang lầu bên trong, Trương Thành rên lên điệu hát dân gian. Thang lầu bên trong zombie, chỉ là liếc mắt nhìn hắn. Sau đó liền không nhìn hắn. Ung dung như thường đi tới dưới lầu. Lúc này, bầu trời đêm đen như mực, một điểm ánh sao đều không nhìn thấy. Trương Thành không có vội vã phát động xe gắn máy, mà là hướng đi Trần Thiên Hổ thi thể. Trần Thiên Hổ là bị zombie phanh xác, đồng thời chết rồi. Thế nhưng là, Trần Thiên Hổ lưu lại đồ vật, Trương Thành không ngại tiếp nhận. Một cái tràn đầy màu đen huyết ô cùng óc bóng chày côn. Một chiếc hãn mã xa chìa khóa xe. Hiển nhiên, Trần Thiên Hổ là chuẩn bị chạy ra tiểu khu sau, liền cưỡi hãn mã xa rời đi. Hiện tại hắn chết rồi. Đồ vật toàn rơi vào tay Trương Thành. Trương Thành đem chìa khoá cấp tốc thu hồi, sau đó xoay người trở lại xe gắn máy bên. Theo xe gắn máy động cơ phát động. Trương Thành cưỡi xe gắn máy, liền rời khỏi tiểu khu. Rời đi tiểu khu sau, Trương Thành tại đường cái thượng sưu tầm hãn mã xa. Hãn mã xa tại Đông Hải thị cũng ít khi thấy. Bất quá cũng dễ hiểu, phần lớn đô thị bên trong người, cũng không quá ưa thích này loại xe. Quả nhiên, tại tiểu khu ngoại một chỗ tư nhân trong bãi đậu xe, Trương Thành phát hiện hãn mã xa. Nhấn xuống chìa khóa xe nút bấm. Hãn mã xa phát sinh hai tiếng xe minh, đưa tới chu vi zombie. Trương Thành không thèm để ý zombie, hắn chỉ quan tâm trong xe sẽ có cái gì đồ vật. Trần Thiên Hổ tuyệt đối không phải người tốt, mà hắn xe không đứng ở tiểu khu địa trong kho, mà là đứng ở bên ngoài. Kia liền chứng minh xe trên có không có thể thấy người đồ vật. Cốp sau đã mở ra. Cốp sau bên trong, có câu cá hòm, có ghế, có xếp ô che nắng. Còn có bên ngoài dã xuy dùng bếp lò, gas bình, cùng với một thùng dầu ôliu. Làm cho người ta cảm giác, chính là một cái bên ngoài người yêu thích thùng xe. Nhưng mà, Trương Thành nhận định Trần Thiên Hổ là một cái người xấu. Quả nhiên, tại Trần Thiên Hổ chỗ kế bên tài xế thảm phía dưới, phát hiện một cây súng lục. Cùng với ba cái ép khắp băng đạn.

Bạn Gái Mới Của Quang Hải Bị Cư Dân Mạng ‘Tấn Công’

Mới công khai chuyện tình cảm với cầu thủ Nguyễn Quang Hải ít ngày, Huỳnh Anh (SN 1999, Nha Trang) đã gây chú ý dư luận.

Vào tối 12/5, Quang Hải khiến fan sôi sục khi bất ngờ khoe ảnh tình cảm bên một cô gái có tên Huỳnh Anh, từng là du học sinh ở Singapore. Trong ảnh, nam nam cầu thủ khoác tay cô gái và cười rất hạnh phúc.

Sáng 13/5, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cũng đã đổi trạng thái trên Facebook cá nhân từ độc thân thành “đang hẹn hò với Huỳnh Anh”.

Tài khoản cá nhân của cô gái quê Nha Trang cũng đặt trạng thái hẹn hò cùng chàng tiền vệ của Đội tuyển Việt Nam.

Quang Hải đăng ảnh công khai tình cảm với bạn gái mới

Như vậy, sau nhiều đồn đoán, cặp đôi đã có động thái khẳng định quan hệ tình cảm một cách rõ ràng.

Ngày 15/5, trên story trang cá nhân, Huỳnh Anh đăng ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn do một tài khoản lạ gửi cho cô. Người này dùng những lời lẽ thô tục để chửi bới, xúc phạm bạn gái mới của Quang Hải.

Tài khoản trên còn dùng lời lẽ đe dọa ‘đừng để gặp được’ nếu không sẽ đánh vì người này nhận định, Huỳnh Anh là kẻ xen vào giữa chuyện tình cảm của Quang Hải và bạn gái cũ Nhật Lê.

Cùng với hình ảnh, Huỳnh Anh viết: ‘Rồi bạn đã cảm thấy thoải mái hơn chưa? Sau khi dùng những lời lẽ như vậy để chửi mình?’.

Không chỉ vậy, phía dưới các bài đăng của Huỳnh Anh luôn đầy rẫy những lời mắng chửi, xúc phạm, chỉ trích rất nặng nề.

Nhiều người cho rằng, cô nàng không xứng đáng với nam cầu thủ, là người thứ ba ‘cướp’ Quang Hải của Nhật Lê… Thậm chí, họ còn nhận định: ‘xem hạnh phúc được bao lâu’, ‘chia tay ngay thôi’…

Không chỉ Huỳnh Anh, trước đó, những cô gái từng dính tin đồn hẹn hò với Quang Hải đều bị cư dân mạng chỉ trích, ‘tấn công’ như vậy.

Chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng, chàng trai Thành Đạt khiến nhiều người bức xúc khi kỳ thị phụ nữ xấu. Anh cho rằng, phụ nữ xấu làm hỏng cả đời con, cháu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Gái Của Ta Là Zombie trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!