Xu Hướng 9/2023 # Auto Chess Mobile: Hướng Dẫn Eco Với Warrior Và Hunter Hiệu Quả Nhất # Top 17 Xem Nhiều | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Auto Chess Mobile: Hướng Dẫn Eco Với Warrior Và Hunter Hiệu Quả Nhất # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Auto Chess Mobile: Hướng Dẫn Eco Với Warrior Và Hunter Hiệu Quả Nhất được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Một số kinh nghiêm leo rank với lối chơi Eco

Đánh Eco là chọn 1 hệ bài late game không trùng máu với các nhà khác, để đảm bảo giữ được win streak từ round 16-24

Meta hiện tại Eco WAR BEAT khỏe nhất (kể cả có trùng máu) có khả năng auto top 1 ở rank ROOK đổ xuống, Còn God thì hên xui (phải ra zeus giống như kiểu Goblin ra Bom)

Đánh Eco God ở rank Rook trở lên nếu không đi đúng hướng thì ngang tự sát. Vì khi War nổi lên ở sau round 15, DOOM xuất hiện, Nó sẽ tự động khóa mõm con RAZO của bạn (Chưa kể địch có Shaman 4$ và kèm theo đó là những nhà có Human cấm dùng skill như Knight có rồng , Kun + Lycan). Do ít nhiều người chưa hiểu về hệ God nên họ chưa biết cách khắc chế thôi.

HỆ chiếm 40% win, 40% là cách xếp bài và biết mình sẽ gặp ai ở từng round sau (mình có bài phân tích về cái này đúng 100% không hụt phát nào) . 20% là do item bạn nhặt được thắng hay thua do yêu tố này quyết định.

Từ round 1-10 Goblin là hệ vô địch (chỉ sử dụng để giữ winstreak và up lên lv 6)

Bài của bạn thích hợp vs hệ nào thì nó ở giai đoạn Lv 6-7, quan trọng là tính được số quân 3$ rơi nhiều ở bài bạn từ round 5-round 14 r chọn hệ (vì nhìn chung 4$ thường là tướng kích hệ- mà muốn kích thì phải có quân từ trước).

Từ round 15 đến 20- Mặt bằng chung thì 6 war 2 beast là trùm round đó.

Ở rank King đánh Eco ngang TỰ SÁT (xác xuất thành công chỉ 10% mỗi game), chỉ cần thấy 1 nhà Eco có ý định god hoặc mage là từ round 6-round 14 là nhà nhà nuôi rắn, nhà nhà nuôi chó. Có những ván top 3 chỉ được + 1 điểm nên họ dồn cho nhà Eco không ngóc được đầu lên.

Theo cá nhân, meta hiện tại nếu tính chỉ full tướng 2 sao: HUNTER LÀ VÔ ĐỊCH, khắc chế mọi loại bài (chỉ sợ aasassin ở mấy round đầu khi chưa có medusa thôi)

Fortune Teller vừa ra mắt phù hợp với lối chơi Eco mới

Sau bản update 0.4.0 vào rạng sáng 10/8 ACM đã đưa đến cho chúng ta 1 số update khá thú vị về ưu hóa hiển thị cũng như những update về 1 số hero khiến cho meta game trở nên rất phong phú và đa dạng. Không còn những trận spam war beast, sin để leo rank nữa mà thay vào đó là những line up mới mẻ và khá thú vị với 1 hero mới có tên là Fortune Teller.

Giá: 3 vàng

Máu: 550/1100/2200

Giáp: 5

Kháng phép: 0

Sát thương: 50-75/100-150/200-300

Tốc đánh cơ bản 1.4

Kỹ năng:

Shallow Grave: Giúp đồng minh bất tử trong vòng 4 giây. Sử dụng vào những mục tiêu có lượng máu thấp nhất. Số mục tiêu: 1/2/3. Hồi chiêu trong 15 giây

(1): giảm 20% lượng máu courier bị mất khi bạn thua vòng

Với con bài mới của tộc glacier này chúng ta có thêm rất nhiều lineup mới để lựa trọn leo rank. Ví dụ như glacier knight, glacier demon, glacier beast… Ngoài ra Fortune Teller cũng là 1 core hero trong bộ god với 4s bất tử và 3,75s cowdown khi có zues. Đặc biệt, với hiệu ứng nghề Priest của Fortune Teller (một nghề mới trong ACM) chúng ta có giảm 20% sát thương lên courier. Điều đó sẽ khiến cho chiến thuật eco lên ngôi và sẽ có rất nhiều cách mix để tối thiểu hóa lượng máu mất đi ở early và mid game. Nó làm cho trận đấu trở nên hấp dẫn và gay cấn hơn ở giai đoạn cuối game.

Hướng Dẫn Auto Chess Mobile Chi Tiết Nhất

Auto Chess Mobile là một game mobile kết hợp của thể loại game thẻ tướng và chiến thuật theo lượt, cần rất nhiều tính toán từ người chơi. Một trong những game được quan tâm nhất năm 2023 và có những giải đấu với giải thưởng lên tới cả triệu đô. Vinagame đã đem siêu phẩm game Cờ nhân phẩm Auto Chess Mobile về Việt Nam với tên gọi là Auto Chess VN. Auto Chess VN có thể cài đặt trên iOS hoặc Android, cài bản Auto Chess Việt Nam hay Auto Chess quốc tế chọn server Asia dữ liệu đồng bộ như nhau. Auto Chess Mobile không phụ thuộc vào việc cày level, hoặc kỹ năng điêu luyện như những game online khác. Mấu chốt thắng thua mỗi trận đấu phụ thuộc vào sự kết hợp tướng, trang bị đồ, chiến thuật và sự may mắn của bạn. xin gửi đến các bạn bài Hướng Dẫn Auto Chess Mobile Chi Tiết Nhất :

Cơ Chế Trò Chơi Auto Chess

Auto Chess Mobile là một trò chơi chiến lược với 8 người chơi cùng 1 trận. Mỗi người chơi phải sắp xếp các tướng của mình chiến đấu với 1 team người chơi ngẫu nhiên khác. Khi bắt đầu trò chơi, mỗi người chơi có 100 HP và sẽ thua nếu hết HP, bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Người sống sót cuối cùng chiến thắng. Auto Chess giống như trò chơi battle royale, ai ở cuối trò chơi, mà vẫn giữ được điểm số cao nhất là người chiến thắng.

Trò chơi hoàn toàn giống với phiên bản PC. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với 1 đồng xu và thu nhập. Bạn cần phải mua tướng với những đồng xu và đặt chúng trên một bàn cờ 8 x 8. Sau mỗi lượt đấu, thì 5 tướng mới sẽ được xuất hiện cho bạn trên màn hình để từ đó bạn có để mua. Mỗi trận sẽ có 8 người chơi tham gia.

[A] – Đồng hồ thời gian và vòng đấu

Hiển thị bộ đếm thời gian cho từng giai đoạn (chuẩn bị/chiến đấu) và thông tin vòng đấu.

[B] – Thông tin người chơi

HP của bạn (tên được tô sáng màu xanh lá cây) cũng như danh sách tất cả người chơi cùng HP kèm theo.

[C] – Số lượng Tướng trên bàn cờ

Hiển thị số lượng Tướng tối đa bạn có thể đặt trên bàn cờ. Số lượng Tướng được đặt trên bàn cờ tỉ lệ thuận với Cấp độ hiện có của bạn (ví dụ Cấp 7 = 7 Tướng), với 10 là mức tối đa.

*Lưu ý: Nếu bạn đặt số lượng Tướng vượt quá mức cho phép. Một Tương bị dư ngẫu nhiên sẽ được trả về khu dự trữ Tướng. Nếu khu dự trữ của bạn hết chỗ thì Tướng đó sẽ bị bán.

[D] – Lượng vàng hiện tại

Hiển thị lượng trữ vàng hiện có của bạn. Đây là yài nguyên quan trọng nhất, bạn cần tính toán kỹ lưỡng khi sử dụng. Bạn có thể kiếm được EXP vàng qua các trận chiến. Có thể sử dụng vàng để tăng EXP nhằm tăng cấp nhanh hơn hoặc có thể sử dụng vàng để làm mới khi chọn tướng.

[E] – Buff sức mạnh tổng hợp

Thông tin Hệ và Tộc được kích hoạt và tăng thêm sức mạnh.

[F] – DPS

Mức sát thương cho các Tướng của bạn.

[G] – Thông tin người chơi

Bấm vào để xem thông tin chi tiết người chơi.

[H] – Thông tin EXP

Tất cả người chơi sẽ bắt đầu ở cấp 1. Mỗi đầu vòng cung cấp cho bạn 1 EXP. Bạn có thể mua 4 EXP với 5 vàng. Tăng cấp độ của bạn cho phép bạn sử dụng nhiều tướng hơn và cho phép bạn hiển thị được tướng hiếm.

Nút để mua thêm kinh nghiệm – EXP (5 Vàng mua được 4 EXP), đầy thanh EXP sẽ lên thêm 1 cấp độ. Hiển thị thông tin cấp độ và thanh điểm EXP hiện tại. Kiếm đủ EXP để tăng cấp sẽ cho bạn nhiều vị trí tướng hơn trên bàn cờ và cho phép bạn truy cập vào các anh hùng hiếm, mạnh hơn.

[I] – Khu dự trữ Tướng

Khu dự trữ cho Tướng của bạn (Tối đa 8).

[J] – Túi vật phẩm

Túi vật phẩm để đựng trang bị. Để sử dụng, kéo vật phẩm lên Tướng của bạn.

[K] – Cửa hàng Tướng

Nhấn vào để mua thêm Tướng cần thiết. Có thể tốn 2 vàng để làm mới Tướng trong cửa hàng.

Auto Chess Mobile được chơi lần lượt theo từng Vòng đấu. Mỗi vòng có 3 phần, giai đoạn chuẩn bị, giai đoạn chiến đấu và giai đoạn nhận kết quả.

Giai đoạn chiến đấu – tất cả người chơi sẽ phải đối phó với những người chơi khác xâm chiếm khu vực của họ. Bạn giành chiến thắng bằng cách đánh bại tất cả các tướng đối phương. Có những khoảng thời gian bạn sẽ chiến đấu với creep (lính). Đánh bại nó và nó có thể làm rơi một số trang bị.

Kết thúc – Khi chiến thắng, tất cả các tướng còn lại sẽ được chuyển thành sát thương. (Ví dụ: 2 tướng còn lại = 2 sát thương).

I. Giai Đoạn Chuẩn Bị

Cho phép bạn khóa lựa chọn Tướng hiện tại có sẵn để mua. Thông thường khi nào một vòng chơi mới bắt đầu, tất cả Tướng sẽ được làm mới một cách ngẫu nhiên. Nhưng bạn có thể sử dụng chức năng khóa để duy trì lựa chọn Tướng hiện tại của cửa hàng.

[B] – Nút Làm mới

để reset lại Tướng có trong cửa hàng, 1 lần reset tốn 2 Vàng. Tuy nhiên, không nên làm mới trong những vòng đầu vì khi đó trữ vàng của bạn khá hạn chế.

[C] – Xác suất Tướng:

Hiển thị cơ hội bạn nhận được các loại Tướng ứng với độ hiếm của Tướng. Xác suất này thay đổi theo các cấp bậc khi bạn lên Level.

Thời gian giới hạn: Bạn có 30 giây trong Giai đoạn Chuẩn bị. Mặc dù bạn có thể nâng cấp, mua thêm Tướng và EXP trong bất kỳ giai đoạn nào, nhưng nếu bạn muốn thực hiện những thay đổi về chiến lược trên bàn cờ, bạn phải thay đổi số lượng, vị trí và loại Tướng trong thời gian giới hạn này.

Kết Hợp Tướng / Nâng Cấp Tướng

Mẹo nhỏ: Bạn có thể nâng cấp Tướng ngay cả khi vượt quá số vị trí dự trữ Tướng của bạn. Điều này có nghĩa là ngay cả khi khu dự trữ của bạn đã đầy, bạn vẫn có thể mua và nâng cấp Tướng cùng loại.

Trang Bị Vũ Khí, Giáp Cho Tướng

Bạn có thể được trang bị cho Tướng ở bất kỳ giai đoạn nào. Cách duy nhất để loại bỏ các trang bị trên một Tướng là bán Tướng đó. Trong trường hợp này, trang bị sẽ được trả lại túi của bạn. Bạn cần nắm rõ công dụng tất cả trang bị auto chess mobile để trang bị phù hợp cho tướng của từng hệ, tộc.

Reroll / Làm Mới Khi Mua Tướng:

Reroll là để có được các đổi tướng ngẫu nhiên khác trước khi vòng mới bắt đầu. Với reroll chúng ta có thể tìm kiếm các tướng chúng ta muốn nhanh hơn. Chi phí mỗi lần là 2 vàng. quản lý vàng và tìm ra thời điểm reroll rất quan trọng. Thời điểm thích hợp để thực hiện reroll tốt nhất khi vàng của chúng ta đạt 50. Trước đó, chúng ta không cần phải thực hiện một reroll và chỉ cần lấy các đơn vị chúng ta cần từ lần hiển thị đầu tiên.

Bán Tướng Không Dùng

Tất cả các Tướng đều có thể bán được bằng cách sau đây: chọn Tướng cần bán, sau đó kéo Tướng đó vào [A] – Nút Bán (hoặc bạn có thể chỉ cần nhấp vào nút đó). Việc bán Tướng sẽ trả lại cho bạn một khoản tiền Vàng dựa trên cấp bậc và số sao của Tướng. Bạn có thể bán các Tướng trong dự trữ của mình trong bất kỳ giai đoạn nào. Tuy nhiên các Tướng đứng trên bàn cờ chỉ có thể được bán trong giai đoạn chuẩn bị.

Vàng Nhận Được Ở Từng Vòng Buff Sức Mạnh Từng Hệ Tộc III. Giai Đoạn Nhận Kết Quả

Sau khi giai đoạn chiến đấu kết thúc, người chiến thắng nhận được +1 Vàng. Người chơi bị đánh bại nhận sát thương dựa trên số lượng Tướng còn lại của đối thủ.

Lời Khuyên Khi Chơi Auto Chess Mobile 1. Chọn tướng khôn ngoan có tính toán

– Cách chơi Auto Chess VN khôn ngoan quyết định ở việc chọn tướng để build đội hình. Các bạn nên cố gắng chọn tướng khác với những người chơi khác. Vì nó sẽ tăng cơ hội nhận được tướng đó trong vòng tiếp theo. Trong 1 trận đấu nếu quá nhiều người build đội hình giống nhau. Xác suất rất cao bạn sẽ không nâng được 1 tướng 3 sao nào. Dẫn đến việc “auto thua” ở thời điểm cuối trận là điều hiển nhiên.

– Bạn nên mua druids mà mình chưa có. Nâng cấp các druids rẻ hơn (chỉ tốn 2 tướng lên 1 cấp), sau đó bán lại. Ví dụ: Mua Warpwood Sage và Wisper Seer chỉ để nâng cấp kỳ lân cấp 2 để trở thành Kỳ lân cấp 3 và bán lại chúng. Phương pháp này thường được sử dụng KHÁ HIỆU QUẢ.

– Không nên đặt các tướng như Tsunami Stalker và Siren lên hàng đầu. Tránh việc chưa kịp sử dụng hiệu ứng kỹ năng đã chết trước.

2. Tối ưu hóa cấp độ kinh nghiệm:

Cấp độ người chơi là số lượng quân tối đa có thể được đưa vào bàn cờ để chiến đấu. Phần còn lại sẽ được đưa lên hàng ghế dự bị hoặc bán nếu có thừa. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi có cấp 1. Cấp Exp sẽ tăng thêm một vòng mỗi vòng. Người chơi có thể mua cấp độ exp bằng 4 điểm với 5 vàng. Người chơi không được tự ý nâng điểm exp để tăng cấp.

Tăng cấp nếu số vàng bạn có là đủ và phải được tăng ngay lập tức trong một vòng đấu. Nếu bạn có một tướng mạnh trên hàng dự bị, bạn có thể ưu tiên nâng cấp ngay.

3. Quản lý vàng (Gold)

– Khi bắt đầu trò chơi, mỗi người chơi được 1 vàng để sử dụng để mua tướng. Sau đó, họ sẽ nhận được 2, 3, 4 và 5 vàng trong mỗi vòng tiếp theo. Bạn sẽ thu nhập 5 vàng sau khi vòng đấu kết thúc.

– Gold có được từ 4 nguồn: Gold cơ bản cộng thêm sau mỗi hiệp. 1 Gold nếu thắng đối thủ, dành được chuỗi thắng (thưởng thêm từ 3 Gold trở lên), “lãi” trên số Gold hiện có (10%).

– Nếu người chơi tiết kiệm (không sử dụng bất kỳ số vàng nào của mình). Thì sẽ nhận được tiền thưởng vàng tùy thuộc vào số lượng vàng mà người chơi có. Mỗi lần bạn tiết kiệm được 10 bội số, bạn sẽ nhận thêm 1 vàng. Số vàng kiếm được tối đa của người chơi là 5. Vì vậy, nếu người chơi tiết kiệm được 50 vàng thì vào cuối vòng họ sẽ nhận được 5 phần thưởng vàng. Số Gold được thưởng thêm sau mỗi lượt dựa trên số Gold bạn đang có với các mốc 0 – 9 (+0), 10 – 19 (+1), 20 – 29 (+2), 30 – 39 (+3), 40 – 49 (+4), 50 – 999 (+5).

4. Trang bị đồ phù hợp cho tướng

Một yếu tố quan trọng để giành chiến thắng cuối cùng, bạn cần nắm được công dụng từng trang bị, cách build đồ trong Auto chess mobile. Muốn lên một trang bị trấn phái phù hợp cho đội hình, bạn cần chuẩn bị trang bị cấp 1 ngay từ những vòng đầu tiên.

Trang bị tấn công

Thích hợp cho các vị tướng tay dài và có tốc độ tấn công cao như Berserker, Dragon Knight, Lightblade Knight, Dwarvern Sniper,…

Các vị tướng tay ngắn có tốc độ đánh cao hay có kỹ năng không tốn nhiều thời gian cũng nên cân nhắc lên mấy món này như Shining Assassin hay Frost Knight…

– Trang bị Mặt nạ đỏ chỉ nên sử dụng cho các tướng có kỹ năng bị động. Như Berserker, Shadowcrawler, Taboo Witcher, The Source hoặc Lightblade Knight.

Trang bị phòng thủ

Những trang bị này thì chuyên dùng cho những tướng đứng hàng trên chống chịu, đỡ đòn. Đa phần các trang bị sẽ gia tăng máu, gia tăng giáp và kháng phép để tăng sự “trâu bò” cho dàn chắn phía trước.

Những tộc và hệ thích hợp để dùng các trang bị này trong Auto Chess Mobile VN chủ yếu là Warrior, Knight, Cave Clan, Goblin…

Trang bị hồi mana

Các tướng phụ thuộc nhiều vào kỹ năng sẽ rất cần những trang bị hồi mana. Trong Auto Chess Mobile / Auto Chess VN, các tướng cần lên đồ hồi mana bao gồm: Desperate Doctor, Tortola Elder, Siren, Lightning Spirit, Storm Shaman…

Auto Chess Mobile: Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Bằng Eco Và Gamble Mà Tân Thủ Phải Biết

Cách góp tiền cơ bản nhất

Như đã biết thì sau 1 round ta sẽ được cộng thêm tiền gồm :

Tiền cơ bản : +5

Mỗi vòng thắng: +1

Tiền lãi theo số vàng đang có: +1~5 ( cứ mỗi 10g đang sỡ hữu thì được +1)

Chuỗi thắng (win streak) hoặc chuỗi thua (Lose streak): +1~3

Việc eco tiền hoặc lối chơi gamble rất quan trọng vì ta có thể nhận được 14g chỉ sau 1 round , nhiều gần như gấp 3 với những người không eco, nên ta hay thấy những player up vượt cấp như ngươi cấp 6 người cấp 8 hay người cấp 7 người thì cấp 10. Vậy ta nên eco tiền như thế nào để thật hợp lý?

Lấy 2 Hero lên 3 sao trong 17 vòng (Dota Auto Chess)

Chiến thuật trong trận đấu

Trong một trận đấu thường có 3 giai đoạn early , mid và late game mà bạn cần áp dụng các phương pháp khác nhau để thật sự tận dụng lối chơi tích tiền, ngay cả khi reroll ra cờ quá xấu. Bạn cần kiên nhẫn chờ đợi và ăn đấm để có thể lội ngược dòng sau đó.

Early game (Round 1~10 – Giai đoạn quyết định có Eco hay Gamble không)

Đây là giai đoạn cực kì quan trọng trên bảng xếp hạng . Việc build đội hình lúc ban đầu hay sự xuất hiện bất ngờ của những con 4$ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giai đoạn mid game , late game và cách eco tiền . Hãy cân nhắc thật kĩ có nên up cấp ở round 5 hay 9 không . Nếu bạn đang thua sml thì đừng nên up cấp ở round 5 hoặc 9 để có 20 hay 30 gold qua round 10.

Mid game (Round 11~20 – Bài toán kinh tế)

Sau việc định hình lối chơi ở Early game với 20 hay 30 gold ở trong người thì đây là lúc ta sẽ sử dụng số tiền đó như thế nào. Đầu tiên ta sẽ nhận định các ngưỡng sức mạnh của đội hình . Ví dụ như ta đang có 1 đội hình Băng Xuyên thiếu 1 con Cuồng Chiến Sĩ đi kèm với Tù Trưởng Xích Phủ và Quyền Vương Hải Tượng thì việc có được con Cuồng Chiến Sĩ là cực kì quan trọng , sẽ cho synergy gồm 4 Băng Xuyên và 3 Chiến Sĩ. Cuồng Chiến Sĩ là 1 tướng 4$ nên thứ ta cần quan tâm là tỉ lệ xuất hiện tướng 4$ ở các chess , tỉ lệ ra 4$ ở level 5-6-7-8 lần lượt là 2-7-10-15% ,ta nên up cấp lên những level cao để tăng tỉ lệ ra Băng Xuyên ( hay Thượng Tướng Hải Quân thay cho Tù Trưởng Xích Phủ ) để tiết kiệm tiền và đạt các ngưỡng sức mạnh mới.

Late game (Round 21~?? – Time to comeback):

Đây là giai đoạn nước rút. Tiếp tục với đội hình Băng Xuyên ở trên, ở thời điểm này điều ta cần là hiệu ứng khống chế , kháng phép (Hải Tộc) và hút máu, hồi máu (Thuật Sĩ) . Nhưng việc quan trọng hơn cả là đội hình của đối thủ như thế nào . Giả sử như có 2 thằng đang chơi Kỵ Sĩ và rồng thì ta sẽ sử dụng thủ đoạn khóa bài (Khóa bài của đối thủ có nghĩa là mua rồi bỏ trong back line), hãy khóa hết Kị Sĩ Rồng lại và tận hưởng sự vui sướng khi 2 thằng giành nhau từng con Kị Sĩ Rồng, vậy là ta đã loại bỏ được vài đối thủ trên hành trình top 1.

Gambler – Chiến thuật Eco cao cấp

Bên cạnh Eco, lối chơi Gambler được xem là cách bạn có thể vừa tích tiền mà vừa bảo đảm chiến thắng cao hơn ở những rank đấu cao (ngay cả trên Bishop – Queen). Với lối chơi Gambler, bạn sẽ sở hữu 2 – 3 hero 3 sao mạnh (Goblin) và từ đó tích góp build đội hình với tỉ lệ thắng khá cao.

Lấy 3 Hero lên 3 sao trong 17 vòng (Dota Auto Chess)

Cách thức Gambler cơ bản:

Từ Round 1 – 20: Đừng nâng Courier mà hãy Reroll để kiếm Hero 1 sao dạng Goblin mình cần mà ghép (Thích Hồn Giả, Bá Thiên Giả, Oanh Thiên Giả)

Nếu đủ Hero và tiền xài hợp lý thì bạn sẽ có ngay 2 – 3 Goblin 3 Sao (không dùng vàng mua gì khác trừ Goblin cần trong team)

Khi team đã đủ cứng để đỡ team khác, bạn phải ép cấp cho Courier lên 9 ngay lập tức (không dùng vàng làm gì khác ngoài nâng cấp), sau đó dể dành tiền tiếp

VIệc nâng cấp là để kiếm ngay Người Hủy Diệt và Máy Bay ngay khi lên cấp đó. Nếu hên thì roll vài lần là ra, xui thì lâu hơn chút nhưng tỉ lệ cao hơn.

Nếu có Người Hủy Diệt trước thì tốt không cần Máy Bay cũng được, nhưng nếu có Máy Bay trước thì vẫn phải kiếm Người Hủy Diệt thêm (6 Golbin và 3 Goblin khác nhau rất nhiều)

Hướng Dẫn Cách Chơi Auto Chess Mobile Để Đạt Top 1 Ngay Lập Tức

Hướng dẫn chơi Auto Chess Mobile – Tổng hợp các lối chơi Auto Chess, các mẹo và chiến thuật nâng cấp tướng phát huy sức mạnh tối đa sức mạnh cho người chơi mới.

Hướng dẫn chơi Auto Chess Mobile

Về cơ bản lối chơi của Auto Chess Mobile không mấy khác biệt so với phiên bản Auto Chess của Dota nhưng so với Đấu Trường Chân Lý của LMHT, Auto Chess được đánh giá cao hơn về độ phức tạp và tính chiến thuật.

Tuy nhiên một khi đã nắm rõ cách chơi thì đây lại là cơ sở để game thủ dễ dàng sáng tạo và triển khai những đội hình và chiến thuật dị.

Khi vừa bắt đầu trận đấu, game thủ sẽ được chọn một quân cờ và kể từ đó sau mỗi cấp độ game thủ lại mở thêm được một vị trí để triển khai chiến thuật trên bàn cờ.

Có tất cả 8 game thủ sẽ tham gia vào đấu trường Auto Chess, mỗi người sẽ co sẵn 100 điểm. Sau mỗi trận thua số điểm này bị trừ dần về 0, sau khi loại bỏ hết đối thủ người cuối cùng còn lại trên bàn cờ là người chiến thắng.

Làm sao để tăng tiến sức mạnh trong Auto Chess Mobile

Mục đích chính của Auto Chess chính là tồn tại lâu và đạt thứ hạng cao nhất trong số 8 người chơi và để làm được điều đó game thủ phải tính toán chiến thuật tỉ mỉ và có một đội hình mạnh.

Cách nhanh nhất để có một đội hình mạnh trong Auto Chess là nâng cấp nhân vật từ sớm để tăng chỉ số và khả năng gánh đội.

Để nâng cấp một nhân vật lên cấp 2 game thủ sẽ cần thêm 2 quân cờ cấp 1 của nhân vật đó, nâng cấp cấp 3 cần 3 quân cờ cấp 2. Nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng chẳng dễ mà tìm được một quân cờ cấp 2 phù hợp nếu “nhân phẩm” không cho phép đâu.

Một cách khác để tăng tiến sức mạnh cho nhân vật là ghép những vật phẩm nhỏ mà game thủ nhận được khi đánh bại quái vật trong Auto Chess thành những món đồ lớn với khả năng cân team cực mạnh.

Tuy nhiên đây sẽ là một câu chuyện dài về nhân phẩm và đôi khi game thủ còn phải chọn ra món đồ thực sự phù hợp để khắc chế đội địch chứ không đơn giản chỉ tăng chỉ số.

Chủng Tộc và Hệ trong Auto Chess Mobile

Hiện tại hệ thống tộc và hệ của Auto Chess được đánh giá là đa dạng nhất với 14 Tộc và 10 Hệ. Mỗi hệ tộc sẽ đem đến những hiệu ứng riêng khi game thủ thu thập đủ quân cờ và đây cũng là tiền đề quan trọng để khắc chế và triển khai chiến thuật chơi Auto Chess.

Danh sách Tộc trong Auto Chess

– Egersis (Giảm hộ giáp của tướng địch)

– Feathered (Có xác suất né tránh tấn công của địch)

– Divinity (Giảm 1/2 thời gian hồi kỹ năng của tướng đồng minh)

– Goblin (Tăng hộ giáp tướng phe bạn)

– Spirits (Khi cận chiến có xác suất hóa đá tướng địch)

– Marine (Tăng kháng ma pháp toàn bộ tướng đồng minh)

– Dwarf (Tăng khoảng cách tấn công)

– Beast (Tăng sức tấn công của đồng minh)

– Human (Có xác suất khiến tướng địch “Câm lặng” không thể dùng kỹ năng)

– Dragon (Điểm ma pháp ban đầu là 100)

– Cave Clan (Tăng Điểm Sinh Lực đồng minh Cave Clan)

– Glacier (Tăng tốc độ tấn công của Glacier và đồng minh)

– Demon (gây thêm sát thương thuần túy cho tướng địch)

Danh sách hệ trong Auto Chess Mobile

– Kira (Điểm sinh lực tối đa của tất cả tướng đồng minh tăng 5%)

– Warlock (Tấn công và sử dụng kỹ năng sẽ kèm theo hút máu)

– Hunter (Tăng sức tấn công và tỷ lệ chính xác của Hunter đồng minh)

– Mage (Giảm kháng ma pháp của toàn bộ tướng địch)

– Warrior (Tăng hộ giáp cho Warrior đồng minh)

– Mech (Tăng sinh lực hồi phục của Mech đồng minh)

– Druid (Tăng khả năng nâng cấp Druid trong game)

– Knight (Có xác xuất nhận được khiên giảm sát thương)

– Shaman (Biến một tướng ngẫu nhiên phe địch thành chim cánh cụt trong 6 giây khi bắt đầu trận)

“Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác”.

– Assassin (Có xác suất gây ra sát thương x3)

– Witcher (Hỗ trợ hệ Demon, gây thêm sát thương thuần kết hợp với nhiều Demon)

Như vây, chúng ta cũng đã điểm qua hết các cách chơi và mẹo chơi Auto Chess Mobile. Tuy nhiên để có thể chiến thắng và leo rank trong Auto Chess là khá khó nhằn, nhưng đừng lo tất cả những chiến thuật nhân phẩm chơi top 1 sẽ được cập nhập trong bài viết tới.

Cách Chơi Auto Chess Mobile Cho Người Mới

Cách chơi Auto Chess không khó nhưng nếu bạn là người mới chơi Auto Chess cờ nhân phẩm thì bài viết hướng dẫn cách chơi Auto Chess mobile này là dành cho bạn.

Như các bạn đã biết thì Auto Chess là trò chơi cờ nhân phẩm đang cực hot hiện nay, mỗi ngày có hàng trăm ngàn lượt tải game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chơi Auto Chess Mobile – Tổng hợp các lối chơi Auto Chess, các mẹo và chiến thuật nâng cấp tướng phát huy sức mạnh tối đa sức mạnh cho người chơi mới.

Hướng dẫn chơi Auto Chess Mobile

Về cơ bản cách chơi và lối chơi của Auto Chess Mobile không mấy khác biệt so với phiên bản Auto Chess của PC Dota nhưng so với Đấu Trường Chân Lý của LMHT, Auto Chess được đánh giá cao hơn về độ phức tạp và tính chiến thuật.

Thể nhưng qua bài viết này GameHot24h tin rằng bạn sẽ dễ dàng nắm được cách chơi Auto Chess một cách đơn giản.

Sau đó cả 8 game thủ sẽ đối đầu trong đấu trường Auto Chess, mỗi người chơi sở hữu mặc định 100 điểm, mỗi trận thua sẽ bị trừ điểm và khi số điểm về mức 0, người chơi đó sẽ bị loại. Người chiến thắng là người còn lại cuối cùng.

Tăng tiến sức mạnh trong Auto Chess Mobile

Ở phần trên gameHot24h đã hướng dẫn cách chơi Auto Chess mobile một cách đơn giản nhất, cốt lõi chủa trò chơi cờ này đó chính là việc tồn tại thật lâu, chính vì vậy mà dấu ấn chiến thuật được đặt lên hàng đầu chứ không phải là kĩ năng chiến đấu.

Bí quyết đơn giản để tăng tiến sức mạnh thật nhanh trong Auto Chess đó là việc nâng cấp nhân vật từ sớm để tăng chỉ số và khả năng gánh đội.

Một cách nữa để có thể tăng tiến sức mạnh thật nhanh đó là học cách ghép đồ đấu trường chân lý mùa 2 từ những vật phẩm mà người chơi nhận được khi đánh bại quái vật thành những món đồ lớn, có khả năng gánh team mạnh mẽ.

Chủng Tộc và Hệ trong Auto Chess Mobile

Hệ thống tộc và hệ của Auto Chess khá đa dạng với 14 Tộc và 10 Hệ. Ở mỗi hệ tộc sẽ mang đến những hiệu ứng riêng và đây cũng là điểm then chốt đặc biệt quan trọng để khắc chế và triển khai chiến thuật chơi Auto Chess.

Danh sách Tộc trong Auto Chess

Nói vậy bạn có thể thấy cách chơi Auto chess mobile từ cơ bản tới nâng cao sẽ là một chặng đường dài.

– Egersis (Giảm hộ giáp của tướng địch)

– Feathered (Có xác suất né tránh tấn công của địch)

– Divinity (Giảm 1/2 thời gian hồi kỹ năng của tướng đồng minh)

– Goblin (Tăng hộ giáp tướng phe bạn)

– Spirits (Khi cận chiến có xác suất hóa đá tướng địch)

– Marine (Tăng kháng ma pháp toàn bộ tướng đồng minh)

– Dwarf (Tăng khoảng cách tấn công)

– Beast (Tăng sức tấn công của đồng minh)

– Human (Có xác suất khiến tướng địch “Câm lặng” không thể dùng kỹ năng)

– Dragon (Điểm ma pháp ban đầu là 100)

– Cave Clan (Tăng Điểm Sinh Lực đồng minh Cave Clan)

– Glacier (Tăng tốc độ tấn công của Glacier và đồng minh)

– Demon (gây thêm sát thương thuần túy cho tướng địch)

– Kira (Điểm sinh lực tối đa của tất cả tướng đồng minh tăng 5%)

– Warlock (Tấn công và sử dụng kỹ năng sẽ kèm theo hút máu)

– Hunter (Tăng sức tấn công và tỷ lệ chính xác của Hunter đồng minh)

– Mage (Giảm kháng ma pháp của toàn bộ tướng địch)

– Warrior (Tăng hộ giáp cho Warrior đồng minh)

– Mech (Tăng sinh lực hồi phục của Mech đồng minh)

– Druid (Tăng khả năng nâng cấp Druid trong game)

– Knight (Có xác xuất nhận được khiên giảm sát thương)

– Shaman (Biến một tướng ngẫu nhiên phe địch thành chim cánh cụt trong 6 giây khi bắt đầu trận)

– Assassin (Có xác suất gây ra sát thương x3)

– Witcher (Hỗ trợ hệ Demon, gây thêm sát thương thuần kết hợp với nhiều Demon)

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Content Editor for chúng tôi

Game Auto Chess Mobile Vng Và Các Chi Tiết Thú Vị

Bàn cờ vua có kích thước ra sao thì ở trò chơi này cũng y hệt như vậy, đội hình auto chess mobile khá giống với các tướng Dota, nhưng các quân cờ lại được sắp xếp tùy vào sở thích của mỗi người chơi, đó là chưa tính đến chiến lược để chiến thắng game thủ khác.

Đặc biệt hơn nữa, nhà phát hành đang từng bước nâng cấp hiệu ứng hình ảnh, nhằm mang đến sự thú vị mỗi khi người chơi bước vào bàn cờ, đảm bảo những hiệu ứng và kỹ năng sẽ hạ gục bất kỳ ai dù là người khó tính đến thế nào đi chăng nữa.

Nếu muốn chúng ta có thể tăng cấp độ của mỗi quân cờ bằng cách ghép 3 quân giống nhau, cùng sao để thăng cấp sao với điều kiện là 3 tướng 1 sao sẽ được 1 tướng 2 sao, 3 tướng 2 sao sẽ lên đến 3 sao. 3 sao hiện đang là mức cao nhất có trong game.

Tài nguyên và tiền tệ

Tùy vào mỗi tình huống mà chất lượng hoặc số lượng của các quân cờ sẽ làm cục diện của trận đấu thay đổi theo nhiều chiều hướng khác nhau. Để các quân cờ Auto Chess Mobile VNG đảm bảo đạt được sức mạnh tối ưu nhất, người chơi cần xem xét quyết định Roll (Quay tướng) khi kết thúc mỗi Round.

Đồng thời phải thật khôn khéo trong việc sử dụng tiền sao cho hợp lý nhất, nên nhớ rằng lợi tức đạt được sau mỗi Round khi đã có đủ tiền để dùng hợp lý. Ở thời điểm hiện tại, tối đa lợi tức là 5 Gold khi đã dành được 50 Gold, 3 Gold cho mỗi chuỗi thắng 7 trận.

Ta cũng có thể dùng vàng để tăng cấp độ nhằm sở hữu thêm nhiều quân cờ nữa trên bàn chơi, hoặc tăng thêm tỷ lệ ra các quân cờ có sức mạnh lớn. Khi cấp độ của người chơi đã đủ cao, việc sở hữu các quân cờ Type 4, 5 hay hệ tím, hệ cam là chuyện rất bình thường.

Cấp độ bàn cờ

Trong Auto Chess Mobile VNG, số lượng quân cờ xuất hiện trên bàn cờ nhiều hay ít tùy thuộc vào cấp độ hiện tại của game thủ, ví dụ cấp độ 5 sẽ có 5 tướng xuất hiện, nhưng không quá 10 quân cờ. Thường thì cấp độ 10 sẽ cho ra tỷ lệ quân cờ tốt nhất, các quân mạnh thường được ưu tiên xuất hiện nhiều hơn.

Bởi vậy, sử dụng tài nguyên sao cho hợp lý tránh việc dồn toàn lực khi gặp kẻ quá yếu, nhưng không thể sử dụng hết tiềm năng quân cờ của mình khi gặp phải kẻ rất mạnh.

Trong khi chơi, hệ thống sẽ xuất hiện những vòng rớt các mảnh đồ nhỏ, một món đồ lớn sẽ được ghép từ 2 mảnh đồ nhỏ, các món đồ lớn đều chứa đựng các hiệu ứng đặc biệt của riêng nó. Người chơi phải nắm từng thuộc tính của các món đồ, với mục đích chế tạo tính đột biến trong trò chơi.

Tận dụng tuyệt đối các vật phẩm rơi ra từ các bãi quái, hay khi kết thúc một game thủ khác để ghép thành các món đồ lớn, yếu tố nhỏ nhưng lại giúp cho các quân cờ của chúng ta mạnh hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Auto Chess Mobile: Hướng Dẫn Eco Với Warrior Và Hunter Hiệu Quả Nhất trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!