Dự án

Công ty Giáo dục và đào tạo quốc tế Đại Tây Dương (ATLANTIC) tổ chức hội thảo Úc – Dự án “hỗ trợ vì tương lai

Hà Nội:      9h00 thứ 7, ngày 19/04/2008

Khách sạn Hoà Bình – Số 27 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hài Phòng: 9h00 Chủ Nhật, ngày 20/04/2008

Hội trường huyện đoàn Thuỷ Nguyên – Số 31B đường Đà Nẵng, thị trấn

Núi Đèo, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

TP.HCM:  9h00 thứ 7, ngày 26/04/2008

Khách sạn Riverside – Số 18 Tôn Đức Thắng, Q 1

Đồng Nai:  9h00 Chủ nhật, ngày 27/04/2008

Khách sạn Đồng Nai, 57 Quốc Lộ 1, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Hiện nay rất nhiều gia đình muốn cho con em mình du học tại Úc, số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam học tập tại Úc tăng lên nhanh chóng, nhưng hầu hết các gia đình gặp nhiều khó khăn: thứ nhất là giải trình nguồn tài chính và thứ hai là nguồn tiền ban đầu chuyển sang trường khá lớn, mặc dù thu nhập của các gia đình này hoàn toàn có đủ để chu cấp cho con em mình học tập tại Úc. Để kỷ niệm 35 năm mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa Việt Nam – Australia, đặc biệt là sự giao lưu hợp tác giữa 2 nước về giáo dục, dự án ” Hỗ trợ vì tương lai” đã ra đời. Dự án này kéo dài 5 năm từ 2008 – 2013 sẽ giúp hơn 3.500 các gia đình có cơ hội cho con em mình du học ở Úc. ATLANTIC rất vinh dự được lựa chọn trong số hàng trăm công ty du học tham gia ký kết dự án cùng với Tập đoàn giáo dục Navitas ( tên gọi cũ IBT), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam VIB Bank.

Lễ hợp đồng dự án được diễn ra long trọng tại Hà Nội vào ngày 27/02/2008 dưới sự chứng kiến của đại diện 4 bên, các phóng viên, nhà báo.Đến với lễ ký kết dự án chúng tôi vinh dự được đón tiếp  Ngài Đại Sứ Úc tại Việt Nam và Ông Lãnh Sự Quán Úc tại Việt Nam. Qua bài phát biểu của Đại Sứ, dự án này rất được chính phủ Úc quan tâm và sẽ tạo điều kiện thuận lợi để dự án được triển khai thành công.

LỢI ÍCH CỦA DỰ ÁN

Ø   NAVITAS giảm 10 – 15% học phí ,học phí này không thay đổi trong suốt quá trình học, rút ngắn tối thiểu thời gian làm hồ sơ

Ø  VCCI hỗ trợ 20%-100% tổng lãi vay ngân hàng trong suốt quá trình học,

Ø  ATLANTIC (Đại Tây Dương) cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệ, hướng dẫn làm hồ sơ và chương trình khuyến học hấp dẫn với vé máy bay, laptop, khoá học tiếng Anh miễn phí…,

Ø VIB Bank cho vay đến 80% tổng chi phí khoá học, giảm lãi vay 0,02%/tháng, hoãn trả gốc vay trong 9 tháng đầu tiên

GIỚI THIỆU VỀ NAVITAS

Navitas là một trong những tập đoàn giáo dục lớn có văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia trên thế giới. Navitas liên kết với nhiều trường Đại học danh tiếng để giúp sinh viên có cơ hội rút ngắn thời gian học, giảm chi phí học so với cách học thông thường mà vẫn có được bằng cấp quốc tế.

Navitas luôn đi đầu trong việc phát triển, cung cấp các dịch vụ và giải pháp giáo dục.

Các thành viên của tập đoàn Navitas cung cấp các chương trình học tiếng Anh, THPT, dự bị đại học, đại học, các chương trình đào tạo nâng cao nghề nghiệp cho sinh viên, chuyên viên hay dân di cư từ khắp nơi trên thế giới trong các trường tại Úc, Canada, Anh, Ấn Độ, Kenya, Sri LankaZambia.

Là một trong những nhà cung cấp lớn nhất mạng lưới các chương trình học đại học, tập đoàn Navitas cung cấp cho các sinh viên sự lựa chọn đa dạng về chương trình học và địa điểm học liên kết với các trường đại học hàng đầu tại Úc, Canada và Anh.

Hàng năm, hàng ngàn sinh viên chọn chương trình Navitas như là sự lựa chọn ưu tiên để và học đại học và chuẩn bị cho nghề nghiệp trong tương lai.

Tập đoàn Navitas cùng với các học viện hay chi nhánh sẽ cung cấp chương trình học tại Adelaide, SydneyMelbourne như sau:

• THPT (Lớp 10, 11, 12)

• Dự bị đại học

• Cao đẳng

• Đại học

• Dự bị thạc sỹ và thạc sỹ

Sinh viên tham khoá học của dự án này sẽ có cơ hội nhận được bằng cấp quốc tế trong các lĩnh vực kế toán, kinh doanh, thương mại, tin học, khoa học giáo dục và công nghệ thông tin của một số trường đại học hàng đầu tại Úc.

Tập đoàn Navitas co 37 trường nhưng năm 2008 có  8 trường đi theo dự án ‘ Hỗ trợ vì tương lai” với những ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Sydney

– Trung tâm ngôn ngữ ACL

– Học viện SIBT liên kết với trường đại học Macquarie

– Cao đẳng Macquarie (MQC) là cơ sở hai của trường đại học Macquarie

– Học viện Curtin Sydney (liên kết với trường đại học công nghệ Curtin)

– Học viện ACN (Liên kết với trường đại học La Trobe)

Melbourne

Trung tâm ngôn ngữ DUELI (Trực thuộc đại học Deakin)

Học viện MIBT (Liên kết với trường đại học Deakin)

Adelaide

– Học viện quốc tế Enesbury

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ  CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG (Atlantic)!

Trụ sở chính:

33  Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: (04) 636 54 87

Fax: (04) 636 77 35

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

59 Bis Mạc Đình Chi, phường Đakao, Quận 1Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT:  (08) 824 1242